Top 9 Thương Hiệu Giày Đá Bóng Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG

Tất cả chúng ta đều muốn những đôi giày đá bóng tốt nhất trên đôi chân của mình và thi đấu như một siêu sao. Đó là lý do tại sao chúng tôi tìm kiếm các thương hiệu giày đá bóng tốt. Như chúng ta đã biết các thương hiệu hàng đầu như Adidas, Nike, Mitre … luôn sản xuất giày chất lượng cao cho chúng ta. Vấn đề duy nhất là những đôi giày BEST CHOICE của họ hơi đắt. Cá nhân tôi không muốn mua 6 đôi giày đá bóng trong một năm. Vì vậy, tôi luôn thích đầu tư vào một đôi giày của một thương hiệu lớn vì chất lượng lâu dài của chúng. Tôi đã sử dụng một đôi giày đá bóng Adidas trong hơn 3 năm.

Vì vậy, Giày Đá Bóng lập danh sách 10 thương hiệu giày đá bóng tốt nhất cho bạn để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Danh sách các thương hiệu giày đá bóng hàng đầu năm 2019

1. Giày Đá Bóng Chính Hãng Adidas

#6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Adidas là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Đức với lịch sử 99 năm tuổi, chuyên sản xuất giày đá bóng chất lượng cao. Ban đầu đây là nhà sản xuất chuyên nghiệp giày thể thao và thiết bị thể thao lớn nhất thế giới.

Mặc dù từ năm 1920 họ đã bắt tay vào sản xuất nhưng mãi đến tận gần 30 năm sau là vào năm 1949 công ty mới chính thức thành lập. Và họ cũng là một trong những người anh em trong đại gia đình Adidas Group (gồm nhiều công ty thiết bị và giày  thể thao khác như Reebok, công ty Gofl,…).Hầu hết các các đội tuyển và câu lạc bộ danh tiếng thế giới đều sử dụng đồ tốt nhất của Adidas.

Logo chính thức của công ty sau nhiều lần thiết kế và thay đổi đã thống nhất là ba sọc chéo song song được ghi dấu trên mọi sản phẩm của hãng như quần áo, thiết bị và giày cũng không ngoại lệ.

Adidas sử dụng công nghệ mới nhất và chất liệu chất lượng cao để sản xuất những đôi giày đá bóng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp. Họ liên tục đầu tư rất nhiều tiền để phát triển giày thể thao. Giày đá bóng Adidas có giá hơi cao. Và họ có khẩu hiệu là ‘’Không gì là không thể’’ (Impossible is Nothing).

Với một số sản phẩm giày đá bóng Adidas chính hãng được cộng đồng ưa chuộng và đánh giá cao là giày đá bóng Adidas Predator, giày đá bóng Adidas Messi,… phù hợp với nhiều bề mặt sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên

Sứ mệnh của Adidas là sản xuất và đem đến tay người dùng mọi thiết bị thể thao tốt nhất, bền nhất và được ưa thích nhất. Và một trong các mũi nhọn của Adidas là giày đá bóng – môn thể thao vua thế giới

2. Giày Đá Bóng Nike

#7 Mẫu Giày Nike Chính Hãng Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Nike là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sỡ tại Beaverton. Nike bắt đầu kinh doanh đồ thể thao và may mặc vào ngày 25 tháng 1 năm 1964. Tên cũ của nó là Blue Ribbon Sports. Nike là nhà sản xuất giày đá bóng hàng đầu thứ 2 trên thế giới. Và họ chuyên cung cấp quần áo dành cho vận động viên và đồ thiết bị, giày thể thao thương mại hóa. Có nhiều giai đoạn, Nike vươn lên vị trí dẫn đầu vượt xa đàn anh Adidas đứng đầu trong làng sản xuất giày thể thao.

Nike quảng bá các sản phẩm dưới thương hiệu này cũng như Nike Golf, Nike Pro, Nike Air Max, Nike +, Air Jordan, Nike Skateboarding và các công ty con bao gồm Cole Haan, Hurley International, Umbro và Converse.

Hiện tại, công ty đang tham gia phát triển một loạt các thiết bị thể thao. Nike nổi tiếng với thiết kế sáng tạo và các sản phẩm hiệu quả cao. Thời gian gần đây, họ đã làm việc với công nghệ Fit Frame cho một sự phù hợp hoàn hảo, miếng đệm gót chân để giảm xóc tốt hơn, đế đệm không khí để linh hoạt hơn và giảm tác động. Họ tài trợ cho nhiều đội trong nước và quốc tế và các vận động viên cao cấp. Sản phẩm của họ cũng đắt như Adidas nhưng vẫn có phân khúc bình dân cho mọi người. Rất nhiều cầu thủ hay vận động viên, câu lạc bộ  nổi tiếng thế giới được Nike tài trợ và Khẩu hiệu của họ là “Cứ làm đi” (Just do it).

Lý do người dùng thích sản phẩm của Nike:

Vượt qua chính mình của ngày hôm qua. Nike tự nhủ phải lắng nghe đóng góp của người dùng và đi kèm là nghiên cứu công nghệ, tích hợp nó vào từng sản phẩm của họ. Công nghệ ACC, Công nghệ Flywire, Công nghệ NikeSkin và Công nghệ cổ giày. Tất cả đều được cấp bằng sáng chế của Nike.

Hiệu quả của thiết kế và khả năng chơi bóng. Công ty Nike luôn tiên phong về thiết kế sáng tạo nhưng vẫn làm tăng lực chơi bóng. Một điểm sáng công ty tập trung là giày Nike phải bỏ sát chân, không lỏng lẻo. Bên cạnh đó là các thiết kế giày đá bóng mang tính hỗ trợ tăng tốc, phòng thủ, bảo vệ, kiểm soát bóng … một cách hiệu quả nhất

Quan tâm đến bất kỳ người nào trên trái đất này. Họ liên tục bắt kịp xu hướng và sở thích người dùng để sản xuất ra các bộ sưu tập giày đá bóng cùng các thiết kế khác nhau, màu sắc đa dạng bắt mắt như là bộ sưu tập Học viện (dành cho sinh viên), giày Chữ ký của Ronaldo, Neymar, … Bộ sưu tập tối màu, bộ sưu tập sáng màu…

3. Giày Đá Bóng Puma

#8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Puma SE quen thuộc như Puma. Puma là thương hiệu giày đá bóng hàng đầu thế giới. Đây là một công ty đa quốc gia khác của Đức chuyên sản xuất cả giày thể thao và giày thông thường. Puma là nhà sản xuất đồ thể thao chất lượng cao lớn thứ ba trên thế giới và họ liên tục làm việc trong việc phát triển giày thể thao từ khi bắt đầu kinh doanh. Giày đá bóng của họ cũng đắt như Adidas và Nike. Puma là thương hiệu thể thao hàng đầu duy nhất không có khẩu hiệu.

4. Giày Bóng Đá Under Armour

#6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Under Armour Inc. nổi tiếng là Under Armour. Under Armor là nhà sản xuất đồ thể thao hàng đầu của Hoa Kỳ. Under Armor là một thương hiệu trẻ hơn so với người khổng lồ thể thao hàng đầu khác. Mặc dù công ty được thành lập vào năm 1996, họ đã giành được vị trí thứ 4 trong thị trường đồ thể thao Hoa Kỳ. Họ nổi tiếng với các sản phẩm sáng tạo và thân thiện với môi trường. Họ sản xuất thiết bị thể thao ‘’giá thấp’’. Họ tiếp cận mọi gia đình với các sản phẩm chất lượng giá thấp. Khẩu hiệu của họ là ‘Tôi sẽ’ (I will).

5. Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo New Balance

#6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

New Balance  là thương hiệu bóng đá tốt hiện có văn phòng nằm ở Boston,Hoa Kỳ và họ chỉ sản xuất thiết bị bóng đá. Công ty chuyên sản xuất những đôi giày thể thao nói chung và giày đá bóng nói riêng. Và mục tiêu sản xuất giày để luôn phù hợp với mọi bàn chân, nhằm tạo ra trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất cho người dùng cũng như cảm giác đá bóng tốt nhất.

Bắt đầu từ năm 1938, New Balance khởi động dây chuyền sản xuất giày cho các câu lạc bộ điền kinh và thể thao khác của Mỹ nên được chính phủ khá quan tâm đầu tư vào. Thành công này khiến New Balance trở thành một trong những thương hiệu giày chạy bộ hàng đầu Từ đó họ lấn sân làng giày đá bóng thế giới và cũng đặt nhiều thành tựu. Từ giày đá bóng bến thiết bị thể thao hỗ trợ cho cầu thủ cũng trở thành một phần của làng bóng đá quốc tế.

6. Giày Đá Bóng Mitre

Giày Mitre 141001 FG Bạc Đen

Mitre Sports International là nhà sản xuất thiết bị và đồ thể thao lâu đời nhất trên thế giới. Công ty Anh Quốc này quen thuộc là ‘Mitre’. Mitre Sports International được thành lập vào năm 1817 bởi Benjamin Crook tại Huddersfield, tại Anh. Nó là một công ty con của Tập đoàn Pentland.

Vào những mùa World Cup, Euro đời đầu, Mitre đã là khuôn mặt quen thuộc của các cầu thủ và người hâm mộ. Mitre lúc đó là đàn anh của Adidas của Đức(năm 1920), Nike  của Hoa Kỳ (năm 1964) và vượt qua mọi thương hiệu tên tuổi khác. Họ cung cấp bóng để đá, giày để đi, đồng phục câu lạc bộ… Tất cả sản phẩm đều rất chất lượng từ dây chuyền sản xuất liên tục được update theo các thành tựu khoa học liên tục được sinh ra.

Bây giờ công ty  Mitre chỉ sản xuất các sản phẩm thể thao Bóng đá (Bóng đá), Bóng rổ và Bóng bầu dục. Nhờ lịch sử 200 năm trong ngành sản xuất thiết bị thể thao mà hiện tại, họ đang sử dụng và bán nhiều bằng sáng chếvcông nghệ trong thể thao được phát minh bởi Mitre.

7. Giày Đá Bóng Pan Thái Chính Hãng

Giày Pan Impulse IC Cam

Pan là một thương hiệu vàng và thương hiệu  chùa vàng – Thái Lan. Với một mức giá tầm trung và bình dân phù hợp mọi người chơi, nhưng những đôi giày cực chất đã in dấu chân mọi vùng miền thế giới, phủ sóng khắp châu Á lẫn Âu, đặc biệt là Việt Nam.

Hiện nay công ty đang vận hành trên 40 nhà máy sản xuất  hàng chục mẫu giày chất lượng Vigor, Force, Salaro. Weve,… từ nguồn nguyên vật liệu tốt, siêu bền, Pan là nhà cung cấp của nhiều CLB quốc gia Đông Nam Á và những giải đấu chuyên nghiệp mang tầm cỡ khu vực.

Sự tiến bộ về khoa học như vật liệu mới nhẹ, bền cùng thiết kế sáng tạo… đã kéo theo dây chuyền công nghệ sản xuất giày phát triển đạt kết quả không thể ngờ là những đôi giày đá bóng đã mang lại cho người dùng trải nghiệm ấn tượng. Thương hiệu Pan là số ít các hãng sản xuất có thái độ tích cực là rát quan tâm người dùng, luôn theo sát để biết người dùng muốn gì và cần gì. Thep đó họ sẽ cập nhập điều đó và cùng đội ngũ nghiên cứu áp dụng vào chính bản thân họ, vào chính những đôi giày đá bóng Pan mà chúng ta đang mang trên chân.

8. Giày Đá Bóng Giá Rẻ IWIN

Giày Iwin Superstar TF Xanh Dạ Quang

Các đôi giày giày đá bóng của IWIN  được thiết kế bởi bàn tay của nghệ nhân, được sinh ra với khát khao cháy bỏng, được sản xuất với sứ mệnh truyền cảm hứng và động lực để giành chiến thắng. Các dòng giày đá bóng iWIN luôn có chất lượng tốt chuẩn quốc tế và có nhiều mức giá cao có, thấp có phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

Mục tiêu của IWIN hành động đến năm 2025 là Trở thành sự lựa chọn giày đá bóng số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á. Các sản phẩm của IWin sẽ được khách hàng nghĩ đến ngày khi có nhu cầu. Và hiện nay Tập đoàn Động Lực đang phân phối và đưa IWIN thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

9. Giày Đá Bóng Giá Rẻ EBET

Giày Đá Bóng Giá Rẻ EBET Xanh Dạ Quang

Đã từ lâu, giày Ebet đã trở thành một người anh em thiện lành của làng bóng đá Việt Nam với các sản phẩm giày đá bóng tốt. Ebet chuyên cung cấp những đôi giày Ebet chất lượng, bền, tốt mà giá cả rất tốt cho mọi đối tượng người chơi.

Nguồn gốc của Ebet thì có thể bạn không biết do một tập đoàn lớn – Động Lực Group – nhà phân phối nhiều thương hiệu thể thao nổi tiếng toàn cầu cho thị trường trong nước, trong đó có Mitre, Ebet,…

Và qua các khâu kiểm định thì Ebet tự hào vượt qua nền chất lượng chuẩn quốc tế nhưng bạn có thể dễ dàng mua với số tiền rẻ hơn bạn nghĩ.

 

 

2 thoughts on “Top 9 Thương Hiệu Giày Đá Bóng Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *