Review giày bóng đá Akka Speed 2 TF

Giày đá bóng Akka thế hệ 2 (Akka Gen 2) đã cập bến MedNovum. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với những đánh giá chi tiết sau khi trải nghiệm mẫu trên tay Giày Akka Speed ​​2 TF. Một đôi giày dành cho sân cỏ nhân tạo.

Tim hiểu thế nào là Dịch Vụ Seo Website tại: https://seo4passion.com

Thiết kế

Akka Tốc độ 2 TF là mẫu giày có thiết kế trẻ trung, mạnh mẽ và hiện đại. Giày có form hơi ngang, có thể nói là form trung bình vì bề ngang không quá rộng. Vì vậy, nhiều người có thể sử dụng cặp này hơn.

Là một đôi giày tốc độ, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đây là một đôi giày nhẹ, nhưng thực tế khi đi thử thì nó có khối lượng lớn nhất trong các mẫu giày 3 gen 2 của Akka. Cụ thể với đôi giày size 41 có trọng lượng khoảng 520g.

Thân giày

Trên thân giày được thiết kế các lỗ kim cương giúp tăng độ ma sát và xử lý bóng.

Tuy upper được làm từ da microfiber sần nhưng vẫn không có được độ mềm mại ấn tượng, khi đeo vẫn có cảm giác hơi cứng.

Chất liệu da cứng giúp chịu lực rất tốt. Khi sút bóng sẽ tạo cảm giác chắc chân. Tuy nhiên, ở những pha khống chế, rê dắt hay chuyền bóng lại không đạt được sự linh hoạt cần thiết.

Cổ thun

Cổ của Akka tốc độ là mẫu cổ polo hiện đại, nó có phần cao hơn so với mẫu Control hoặc Power. Mục đích của chi tiết này là tạo độ ôm cổ chân chắc chắn hơn trong các pha tăng tốc

Gót chân, ngón chân

Và để đảm bảo chắc chắn hơn, phần đệm bên trong bao quanh gót rất êm ái. Chi tiết này cũng giải quyết vấn đề đau gót chân mà một số người gặp phải với việc định hình gót chân cứng ở gót chân.

Phần mũi giày được làm thon và khâu chắc chắn, đẹp mắt. Tuy nhiên, độ chính xác từ bóng mũi chân không thực sự ấn tượng do mũi giày khá phẳng, tiết diện tiếp xúc bóng chưa đủ lớn.

Duy Nhất

Đế giày được làm bằng neoprene với thiết kế đế xoay ba cạnh phổ biến.

Mặt đế thấp và cung cấp độ bám cao để tăng tốc thuận lợi. Khi thực hiện những pha ngoặt bóng, xoay người, giày vẫn bám sân chắc chắn và giúp giữ thăng bằng hiệu quả. Thực hiện động tác bóng bằng gầm giày mang lại cảm giác bóng tốt.

tóm lược

Tổng hợp ưu nhược điểm của Akka Speed ​​2 TF, đúng như tên gọi, nó sẽ khá phù hợp với vị trí tiền vệ cánh, những người chọn lối chơi tốc độ và dứt điểm tình huống. Không ấn tượng trong việc điều phối trận đấu và hỗ trợ.

Xem thêm >>  Giàn tập đa năng - Luyện tập tại nhà tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

 

 

 

лучший биткоин-миксер

Рейтинг миксеров

как очистить крипту