Mua giày bóng đá Puma ở đâu giá rẻ nhất

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG

Puma là một nhà sản xuất giày và thiết bị thể thao – một anh em  của Adidas cùng trong đại gia đình xuất thân từ Đức. Bạn cũng có thể mua giày của Puma ở nhiều nơi ở Việt Nam nhưng chưa chắc đó là giày đá bóng. Vì ở Việt Nam rất ít nơi phân phối giày đá bóng Puma, và đa số phải mua qua kênh mua hàng giùm Amazon,… hay kênh online với số lượng giày hạn chế.

1. Những dòng giày đá bóng Puma ưa chuộng tại Việt Nam

Puma Future

Puma Esito Classic

Puma evoPOWER

Puma evoSPEED

#8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Khoảng giá dao động:

từ 1.500.000d đến 6.000.000đ đối với các hàng có sẵn nội địa

từ 800.000đ đến 16.000.000đ đối với các giày đá bóng người lớn

Lưu ý: Ngoài khoảng giá trên bạn vẫn có thể mua được giày đá bóng Puma giá rẻ hơn (phiên bản giày đá bóng trẻ em0 hay đắt hơn (phiên bản cao cấp hoặc Limited).

2. Mua giày đá bóng giá rẻ Puma qua Online trực tuyến

Với các bài viết khác thì Tiki hay Lazada vẫn là một lựa chọn thuận tiện khi mua giày Nike và Adidas nhưng hiện nay các sàn thương mại đó chỉ bán giày Puma chạy bộ, giày trainer, giày sneaker… và giày đá bóng Puma là một gương mặt hiếm, gần như không xuất hiện. Bằng cách nào đó khi phát hiện ra nhu cầu của người hâm mộ đối với giày đá bóng Puma mà các trang web mua hàng Amazon, Ebay… của Fado, Usexpress, Weshop,… có thể giúp bạn mua những đôi giày từ trang web nước ngoài mà bạn chỉ cần trả thêm một khoảng phí và phí vận chuyển cho họ.

3. Mua giày đá bóng giá rẻ Puma qua Offline trực tiếp

Hiện nay rất hiếm cửa hàng có giày đá bóng Puma chính hãng, nếu có thì chỉ là ở một số cửa hàng đại diện tại các trung tâm mua sắm với số lượng cực kì hạn chế. Nếu có cơ hội du lịch nước ngoài như SIngapo, Phillippines,.. các nước gần Việt Nam thì bạn nên tận dụng và mua liền tay ngay một đôi giày đá bóng Puma chính hãng tại các cửa hàng hay tại các trung tâm mua sắm.

Nhược điểm:

*Do mua ở nước ngoài nên việc bảo hành rất là khó khăn và giao thức khó khăn

*Giá thành có thể cao do mua ở store của hãng và không có khuyến mãi

4. Mua Tại Cửa Hàng Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Hana

Chúng tôi  là nhà cung cấp, bán lẻ, bán sỉ giày đá bóng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo Puma chính hãng với giá cả phù hợp, mẫu giày tốt và bắt mắt. Đội ngũ của Giày đá bóng Hana cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất để bạn lựa chọn được đôi giày đá bóng ưng ý nhất.

Giày đá bóng Hana luôn cung cấp giày đá bóng Puma chính hãng và nếu bạn phát hiện ra hàng fake, hàng kém chất lượng thì có thể đổi và trả lại theo chính sách bảo vệ người tiêu dùng.

Ưu điểm:

*Hàng chính hãng, không lo về chất lượng.

*Đội ngũ tư vấn nhiệt tình 24/7.

*Giá rẻ cạnh tranh nhất trên 64 tỉnh thành.

*Khi nhận hàng có thể thử hàng trực tiếp, không ưng ý thì đổi lại.

*Khi phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có thể đổi trả lại.

*Luôn có chính sách bán hàng bảo vệ người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *