Mẫu giày đá bóng sân cỏ Nike Mercurial Superfly chính hãng của SAO

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG

1. Lý do các cầu thủ ngôi sao chọn giày đá bóng Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground

Về xếp hạng của Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground

Top 3% Thế giới trong danh mục Giày đá bóng

Top 1% Nike trong danh mục Giày đá bóng Nike tốt nhất

Top 8% Độ phổ biến trong danh mục Giày đá bóng mặt nền cứng.

Đây là những gì các cầu thủ bóng đá và các chuyên gia nhận xét:

2. 8 lý do để mua giày Top 1 Nike

Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground mang đến sự vừa vặn thoải mái, theo đa số người dùng.

Một số nhà phê bình thích cách thiết kế tối giản của đôi giày bóng đá này, đặc biệt là mặt đế nhỉn rất trực quan tuyệt đẹp.

Một vài người chơi nhận thấy rằng phần thân của Nike Mercurial Superfly VI Elite FG nhẹ hơn và mỏng hơn so với phiên bản trước.

Một vài người mua đã đề cập rằng chất lượng và tính năng của Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground có thể giải thích cho mức giá tăng cao của nó.

Một chuyên gia đánh giá nhận thấy rằng giày bóng đá này dễ mang hơn nhiều so với những người tiền nhiệm của nó.

Nhiều người cảm thấy rằng Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground cung cấp khả năng ôm khít, khóa chặt cổ chân tuyệt vời.

Giày bóng đá này cung cấp khả năng chạm bóng dễ hơn, nhẹ hơn, theo quan sát của một số người dùng.

Theo nhiều người bình luận, khoang giày bên trong và mặt đế của đôi giày bóng đá này phản hồi tốt trên sân.

#7 Mẫu Giày Nike Chính Hãng Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

3. 4 lý do không nên mua giày Top 1 Nike

Hầu hết người chơi phàn nàn về việc có một số vết phồng rộp khi tháo giày ra.

Vì chất liệu phía trên bị cứng, nên phải mất một thời gian dài để  Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground giãn nở vừa với bàn chân, dựa trên một số ý kiến.

Một số người mua không thích việc giày có quá nhiều mẫu màu trong bộ sưu tập. Thay vào đó, họ đánh giá cao hơn về Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground màu đen là đẹp nhất.

Lực kéo của giày bóng đá này không đủ sâu trên nền sân cứng, như được đề cập bởi một nhà phê bình.

Lưu ý

Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground là mẫu giày cao cấp nhất và đắt nhất của dòng Mercurial 2018. Với bốn năm nghiên cứu, Flyknit phía trên phù hợp cung cấp khả năng khóa ôm chân tuyệt vời mặc dù không có cáp Flywire.

Xem thêm >>  Top 3 mẫu áo bóng đá màu đen đẹp nhất

Thiết kế mặt đế chia dưới kiểu mới cung cấp lực kéo nhắm mục tiêu là bám trụ trên sân cỏ vững chắc (FG). Tất cả mọi thứ về Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground đều tập trung vào việc biến nó thành đôi giày tốc độ tốt nhất cho tại thời điểm đó. Ngay cả Nike cũng sẽ có một thời gian khó khăn để sản xuất ra một đôi giày khác đánh bại nó.

4. Các tính năng của giày đá bóng Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground

Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground có cấu hình 360 độ. Vật liệu hiện đại bao xung quanh chân và tạo cảm giác như làn da thứ hai.

Các vật liệu Flyknit kết cấu vi mô cung cấp một vừa vặn tự nhiên hơn và ít bất tiện hơn. Chất liệu co giãn này mỏng hơn so với thế hệ trước của Nike Mercurial Superfly. Do đó, cho cảm giác chạm bóng thật hơn và kiểm soát bóng chính xác hơn.

Nó cũng có cổ áo Dynamic Fit mang lại cảm giác ôm trọn quanh mắt cá chân. Điều này dẫn đến một cảm giác rằng giày bóng đá này có phần mở rộng của bàn chân. Điều này cũng được thấy trong những đôi giày nổi bật khác của Nike như  Nike Phantom Vision Elite DF Firm Ground và Nike Phantom Academy Dynamic Fit MG .

Một tính năng đột phá khác của đôi giày bóng đá này là Hệ thống Tấm Podular của nó bao gồm một khung bên trong và mặt đế tách. Hệ thống mặt đế  linh hoạt này cung cấp lực kéo đáp ứng trên nền sân cứng.

Vừa vặn và size giày Top 1 Nike

Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground dành cho nam giới với size từ 4 đến 13. Cầu thủ nữ muốn mang giày này vẫn có thể đặt hàng với size cho nữ từ 7,5 đến 14. Giống với tất cả đôi giày bóng đá Nike Mercurial khác, chiều rộng giày thì ôm chặt và vẫn phù hợp với bàn chân hơi rộng. Chiều dài là đúng bằng kích thước tiêu chuẩn quốc tế.

Phần đế giày Top 1 Nike

Đế ngoài mang tính cách mạng của Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground có khung Pebax bên trong và hai tấm màu ánh kim. Mặt đế khi giải phẫu thấy rõ chạy xuyên suốt dọc thân giày bóng đá và được bao phủ bởi vật liệu Flyknit 360 độ. Lật giày, bạn sẽ tìm thấy các vỏ nylon riêng biệt, một ở gót chân và một cái khác ở bàn chân trước.

Xem thêm >>  Tiki Taka là gì? Nó có những đặc điểm gì?

Lực bám trụ mạnh mẽ trên mặt sân cỏ nhân tạo được thực hiện nhờ các đinh tán hình hinh chevron được định vị chính xác bên dưới. Có bảy đinh tán ở phía trước có thể ăn bám xuyên qua mặt đất để tăng tốc tuyệt vời. Bốn đinh tán được đặt ở phía sau để hỗ trợ phanh và giảm tốc.

#7 Mẫu Giày Nike Chính Hãng Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Phần thân giày Top 1 Nike

Mercurial Superfly VI Elite FG là đôi giày bóng đá đầu tiên của Nike có Flyknit 360. Chất liệu đàn hồi này quấn quanh bàn chân cho cảm giác chân với bóng gần hơn và vừa chân hơn. Nó cũng tạo ra ít độ lỏng hơn trong giày và phản hồi nhanh chóng một-một về chạm và tiếp xúc bóng.

Khác hẳn người đàn anh của nó, giày có công nghệ Nike All condition Control (ACC) nhờ tính năng của vật liệu trên, ACC được ngâm vào từng sợi của Flyknit trước khi đan may. Dựa vào nó, Nike tạo ra một đôi giày đá bóng mỏng hơn và linh hoạt hơn ngay cả trong điều kiện mưa gió.

Thiết kế Nike Swoosh được cập nhật và tìm thấy trong bàn chân trước không phải là không có tác dụng về hiệu suất. Nó có một kết cấu mờ giúp tăng cường kiểm soát bóng trong khi chạy nước rút.

Cấu trúc một mảnh của Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground chuyển từ Flyknit ở bàn chân trước sang Flyknit đàn hồi ở lưỡi tích hợp của nó và kéo dài đến cổ giày. Trong khu vực bàn chân trước, bạn có thể tìm thấy các đường nâng lên chạy dọc theo chiều dài của giày. Điều đó mang lại thêm kết cấu và độ bám với bóng.

Một phần trong nỗ lực của Nike nhằm giảm trọng lượng và các bộ phận giày dễ vận động, đó là có lớp lót bên trong một mảnh. Vật liệu mềm này củng cố cho Flyknit phía trên khiến nó phản hồi nhanh ngay cả khi không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ cáp Flywire hoặc Brio.

Các dây buộc của giày bóng đá khéo léo này sử dụng một hệ thống dây buộc kép và chạy qua trung tâm của giày. Do đó, giúp khóa chặt chân trong khi chơi. Hiệu ứng lấp lánh có thể nhìn thấy rõ hơn trên phiên bản màu đen so với màu cam.

Xem thêm >>  Tư vấn chọn mua giày thể thao nam đẹp Hà Nội

Một cải tiến khác trong đôi giày bóng đá này là cổ áo Dynamic Fit được rút ngắn và làm Cristiano Ronaldo thích. Nó cung cấp sự phù hợp liền mạch và cảm giác ôm chặt xung quanh mắt cá chân như Nike Mercurial Superfly thế hệ trước. Với vòng bít ngắn hơn, mắt cá chân giờ đây có nhiều tự do và phạm vi chuyển động hơn.

Phần lớt gàiy có thể tháo rời hoàn toàn của Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground có lớp da lộn tổng hợp trên đỉnh và các lỗ ở gót chân và bàn chân trước. Nó được làm bằng bọt bền bỉ với mật độ tốt cho cảm giác êm ái trong giày tuyệt vời.

Một điểm hấp dẫn của mặt khoang giày là mặt dưới của lớp lót. Bạn sẽ tìm thấy một miếng chèn bọt đen thú vị được gọi là công nghệ Grip Insole. Mô hình có gờ 3D của nó xen kẽ với khung bên trong giống như một trò chơi ghép hình đảm bảo rằng tất lót không di chuyển xung quanh bên trong giày bóng đá.

Thông tin bổ sung giày Top 1 Nike

Nike Mercurial Superfly VI Elite Firm Ground nặng 7,0 ounce.

Nó được ra mắt vào ngày 14 tháng 2 năm 2018.

Giày bóng đá được Cristiano Ronaldo, Philippe Coutinho và Neymar Jr đại diện sử dụng trong thi đấu.

Giám đốc thiết kế cao cấp của Nike Football, Jeongwoo Lee, đã lấy cảm hứng từ bàn chân của một con báo khi thiết kế mặt bàn phân chia đột phá.

Giày bóng đá còn được gọi là Mercurial Superfly 360 VI Elite Firm Ground.

Mẫu này có phiên bản CR7 dưới dạng  Nike Mercurial Superfly 360 Elite CR7 FG .

5. Thông tin cửa Hàng Giày Đá Bóng Giá Rẻ Hana

Giày Đá Bóng Hana là cửa hàng giày đá bóng chuyên cung cấp sĩ và lẻ các loại giày bóng đá, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá bóng nike, adidas chính hãng, chất lượng giá rẻ tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Sáng lập bởi CEO Fouder and Leader by Đinh Ken

Website: https://giaydabonghana.com/

Địa Chỉ VP: 28 Nguyễn Đức Ngữ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Hotline: 0705.676.070

Email: giaydabonghana@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *