Mẫu giày đá bóng Adidas Nemeziz chính hãng của SAO

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG

1. Lý do các cầu thủ ngôi sao chọn giày đá bóng Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground mà không phải đôi giày khác

Về xếp hạng của Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground:

Top 1% Thế giới trong danh mục Giày đá bóng

Top 2% Adidas trong danh mục Giày đá bóng Adidas tốt nhất

Top 8% Độ phổ biến trong danh mục giày đá bóng cho mặt nền cứng

Dưới đây là những lý do nên và không nên mua đôi giày Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground này.

Mẫu giày đá bóng Adidas Nemeziz chính hãng của SAO

2. 6 lý do để mua giày đá bóng Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground

-Nhiều người chơi đá bóng đã sử dụng Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground đã trải nghiệm và đánh giá chất lượng tuyệt vời của nó.

-Một số ý kiến ​​cho rằng giày bóng đá này mang lại cảm giác tuyệt vời cho trái bóng trong những cú đá phạt và những đường chuyền dài.

-Giày bóng đá này cung cấp sự thoải mái tốt dựa trên khảo sát hầu hết người dùng.

-Dựa trên những đánh giá của một vài người mua, Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground là một đôi giày xứng đáng với giá của nó trong dòng giày đá bóng Nemeziz .

-Một người dùng cá nhân khen ngợi lớp đệm đã thêm hỗ trợ cho mắt cá chân tốt hơn.

-Hầu hết người dùng đánh giá cảm giác đôi giày bóng đá này rất nhẹ.#6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

3. 4 lý do không nên mua giày đá bóng Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground

-Một người mua cho một lưu ý giày bóng đá dành cho mặt đất cứng này cảm thấy không thích khi đi bộ.

-Một số người dùng quan sát thấy rằng kích thước nhỏ hơn nửa số so với tiêu chuẩn.

-Chất liệu tổng hợp của giày bóng đá này nhìn trông không đáng tin cậy, dựa trên quan điểm cá nhân các nhà phê bình.

Xem thêm >>  Các bài tập giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ

-Theo một số người đánh giá, giày bóng đá này hơi khó để xỏ vào chân.

Lưu ý

Nemeziz 18.3 Firm Ground là một mẫu giày bóng đá khác của Adidas đã gây ngạc nhiên nhất với tính hiệu quả của nó. Một điều cần chú ý về đôi giày bóng đá này là khá vừa vặn nhưng hơi hẹp, một vấn đề cũng gặp trên đôi Nike Phantom Vision Elite DF Firm Ground . Sau đó, một lần nữa, nên tăng kích thước lên nửa số sẽ giải quyết vấn đề và sẽ mang lại sự thoải mái.

Nhìn chung, mặc dù có những phàn nàn nhỏ, nhưng đôi giày bóng đá này vẫn xứng đáng nhận được một tràng pháo tay từ cộng đồng. Chất lượng, hiệu suất và sự thoải mái của nó đều rát đáng giá.

4. Các đặc điểm nổi bật và tính năng mà đôi Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground mang lại

Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground nổi lên từ Top dưới của bộ sưu tập Adidas nổi tiếng. Được chế tạo với sự thống trị tốc độ trong trận đấu, đôi giày bóng đá này chắc chắn sẽ dẫn người chơi đến mục tiêu chiến thắng. Nó đã được trang bị các tính năng vượt trội làm cho một trận đấu trở nên khó khăn hơn cho đối thủ vì sự cạnh tranh của nó.

Chất liệu lưới xếp phía trên của Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground. là loại lưới Agility linh hoạt này mang lại một lớp bọc phù hợp quanh bàn chân để vừa khít nhất. Hơn nữa, nó có hiệu quả tạo ra một cảm giác mềm mại, nhạy bén để kiểm soát bóng vượt trội.

Xem thêm >>  Tư vấn mua giày chạy bộ chất lượng giá rẻ?

Mở rộng từ phía trên là dải băng được thiết kế khá giống với Băng Agility được thấy trên Adidas 18.1. Chi tiết này để nâng cấp hỗ trợ mắt cá chân tương tự như một đôi giày bóng đá hạng trung và tính cơ động giống như của một đôi giày bóng đá thấp.

Một chi tiết khác cho đôi giày bóng đá này là hệ thống viền tiêu chuẩn của nó, hoạt động để củng cố cảm giác vừa khít của lưới phía trên. Dây buộc cũng cung cấp cho người đeo sự tùy chọn điều chỉnh lại độ kín để phù hợp với sự thoải mái của họ.

Về cơ sở, Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground có đế ngoài nhẹ sử dụng cấu hình đinh tán Agility. Các mô hình đinh bao gồm các đinh tán sắp xếp theo trật tự có ý nghĩa để cung cấp lực kéo tốt nhất trên mặt đất cứng chắc.

Vừa vặn và định cỡ

Giày đế bệt Adidas Nemeziz 18.3 sản xuất các size tiêu chuẩn cho nam giới, size giày từ số  6,5 đến 13,5. Giày bóng đá này mang lại trải nghiệm vừa vặn do vật liệu Agility Lưới xếp phía trên. Một hệ thống viền ở chính diện được dùng để cho phép điều chỉnh trong sự vừa ôm của cả đôi giày. Trong khi đó, có một băng kỹ thuật kéo dài đến mắt cá chân nâng cao khả năng hỗ trợ và vận động kỹ thuật dễ dàng trên sân.

Phần thân giày Top 1 Adidas

Lưới Agility do Adidas chế tạo cũng được sử dụng cho phần trên của Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground. Vật liệu linh hoạt cao dùng để bao xung quanh thoải mái, các đường viền của giày thì ôm vừa khít. Nó mang lại trải nghiệm với bóng thật gần hơn và kiểm soát bóng tốt hơn..

Xem thêm >>  5 sai lầm khi mua giày tập chạy bộ ít người biết

Một điểm khác có thể nhìn thấy của phần thân là băng được làm kéo dài đến tận mắt cá chân. Cổ áo rất đàn hồi mang lại sự hỗ trợ tối ưu và cho phép hoạt động của bàn chân thoải mái. Trên thân giày, một hệ thống viền hỗ trợ sự vừa vặn trong khi cũng có thể tùy chỉnh qua dây buộc.

Phần đế giày Top 1 Adidas

Adidas đã thiết kế giày bóng đá này với cấu hình đinh Agility nhưng rất nhẹ. Với bảy đinh tán ở mặt dưới mũi đế  và bốn đinh tán gót đế, bản đế này được sắp xếp trật tự mang lại lực bám vũng chắc trên sân cỏ tự nhiên. Điều này sẽ mang lại thuận lợi lớn cho người chơi khi họ thực hiện pha cắt bóng nhanh và những cú xoay chuyển hướng trong trận đấu.

Thông tin bổ sung giày Top 1 Adidas

Phiên bản Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground có bảy màu có thể lựa chọn như: Zest / Core Black / Cloud White, colorway Ash Silver / Running White và Core Black / Cloud White.

5. Thông tin cửa Hàng Giày Đá Bóng Hana

Giày Đá Bóng Hana là cửa hàng giày đá bóng chuyên cung cấp sĩ và lẻ các loại giày bóng đá, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá bóng nike, adidas chính hãng, chất lượng giá rẻ tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Sáng lập bởi CEO Fouder and Leader by Đinh Ken

Website: https://giaydabonghana.com/

Địa Chỉ VP: 28 Nguyễn Đức Ngữ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Hotline: 0705.676.070

Email: giaydabonghana@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *