Lý do đôi giày đá bóng Pan Super Sonic III trở thành niềm tự hào của Thái Lan?

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG

Được sản xuất trực tiếp từ Pan – thương hiệu đến từ Thái Lan, sau đây là bài đánh giá của Jim Gauthier về đôi giày đá bóng Pan Super Sonic III  (cũng được sản xuất tại Thái Lan)! Khác với kinh nghiệm của Jim với x-blade, đây là lần thứ hai Jim đánh giá những đôi giày có tên thương hiệu đơn giản.

Hầu hết các bạn bè Jim chưa nghe nói về thương hiệu này cho đến tháng 2 năm 2014 khi chúng được mở bán lần đầu. Và Jim cũng mới nghe đến tên đôi giày đá bóng này khi nói chuyện với vài người đánh giá chuyên nghiệp khác, Jim phần nào mong đợi những gì họ nói liệu có đúng.

Giày Pan rất khó tìm thấy bên ngoài châu Á, vì vậy JIm không có nhiều thông tin và đánh giá về hãng giày này. Thành thật mà nói JIm có thể nói rằng những đôi giày này có cảm giác khác rất nhiều so với bất kỳ đôi giày nào anh ta đã sử dụng đến thời điểm này.

JIm sẽ không gọi nó là điều khác biệt nhiều như vậy? Chúng dường như có chất lượng tương đương những đôi giày TOP của Adidas, Nike, nhưng giày vẫn có điều tiềm năng bí ẩn và JIm có nghĩa là để tìm ra nó. JIm đã giải phẫu giày  và việc kiểm tra sẽ diễn ra suôn sẻ và dễ dàng vì cảm giác đeo vào chân rất thoải mái và có độ uốn tốt.

Lý do đôi giày đá bóng Pan Super Sonic III trở thành niềm tự hào của Thái Lan?

1. Ấn tượng đầu tiên với giày đá bóng Pan Super Sonic III

Thực sự không có nhiều ấn tượng nổi bật lắm, JIm có thể thấy họa tiết đường chỉ màu xanh lá cây bên ngoài thân giày. Mặc dù không phải là màu  vàng/ xanh thẳm (nhiều hơn một màu cam) nhưng thiết kế khá đơn giản và bắt mắt, có cảm giác của đôi giày gần như làm JIm gợi nhớ những khoảnh khắc trong quá khứ.

Những chiếc đinh dài giải thích tại sao hãng sản xuất nhấn mạnh rằng chúng được tạo ra cho mặt đất mềm. Pan gọi chúng là một khởi động tốc độ mặc dù điều này được nhấn mạnh mô hình đinh hơn là  một trọng lượng siêu nhẹ.

Lý do đôi giày đá bóng Pan Super Sonic III trở thành niềm tự hào của Thái Lan?

Họ cảm thấy trọng lượng nhẹ tương đương với Nike Veloce vì vậy JIm đã cân thử nó khoảng 7 oz vì anh ta không tìm ra thông số khối lượng chính xác của giày. Họ cảm thấy giống như một phiên bản giảm nhẹ của Vapor 7 với lớp da tiết kiệm.Tỷ lệ và da K

Điểm chính của công nghệ là phần trên liền mạch bao gồm Da K.13 Microfiber độc quyền của Pan. Hai điểm chính là nó cung cấp trọng lượng nhẹ hơn trong khi dày hơn một chút so với độ trung bình các giày để mang lại sự thoải mái, bảo vệ, độ bền, hạn chế kéo dài và cảm giác tốt hơn khi nổi bật.

Xem thêm >>  Tìm hiểu về tiêu chuẩn và kích thước sân bóng rổ

Tất nhiên thật khó để có thể xử lý những thứ như giới hạn của sự kéo dãn, phần còn lại của da K.13 có thể được theo dõi trong thử nghiệm. Phần còn lại của công nghệ chỉ là một đế ngoài TPU với cấu hình đinh dài mở, hệ thống đinh to rõ được tạo ra để cung cấp lực kéo cho các chuyển động nhanh, mạnh mẽ và nhanh chóng. Trong tất cả công nghệ JIm thích điểm này nhất.

Lý do đôi giày đá bóng Pan Super Sonic III trở thành niềm tự hào của Thái Lan?

2. Sự vừa vặn và sự đột phá giày đá bóng Pan Super Sonic III

Là sáng kiến của Pan Thái Lan về vấn đề sản xuất kích thước phù hợp mọi đối tượng. Tuy nhiên, Jim chọn giày có chiều dài size 9.5 và giày sử dụng chiều rộng trung bình. Sự vừa giữa bàn chân và giày có một chút khác biệt so với một số đôi giày đá bóng khác khi nó ôm phía trên vòm và có cảm giác như nó tạo không gian ở vòm

. Trên tất cả mặc dù JIm thấy cảm giác thoải mái ban đầu và khó chịu ở chân được giải quyết khi anh ta sử dụng lâu hơn, nhiều hơn. JIm thấy rằng với những đôi tất mỏng hơn, cổ áo vừa vặn nhưng không làm cho chân bị trượt trong giày.

Giày không cần thời gian nghĩ và phần thân trên khá thân thiện với người dùng. Phần trên có độ dày của K.13 dường như không phải là loại có thể nhẹ nhàng gấp lại theo bất kỳ hình dạng nào, do đó, có một số khu vực mà microfiber được sử dụng ở phần trên.

JIm đã thắt chặt dây buộc để làm cho phần trên ôm khít chân trong một khoảng thời gian ngắn sử dụng. Đế ngoài uốn cong với một lực cản rất tốt, không nhiều và không quá ít. Jim cân nhắc để nói nó hoàn hảo mặc dù bạn có thể mang giày này vào một trận đấu ngay lập tức mà không phải lo lắng.

Hiệu suất và độ bền bỉ

Những ưu điểm của phần thân và cấu hình của các đinh tán được phác thảo khá rõ ràng về độ dài. Do đó,trải nghiệm tổng thể đã được đặt ra cho JIm, chỉ là vấn đề kiểm tra thêm về hiệu suất về độ bền. JIm không nghi ngờ thông tin về giày của Pan ngoài trừ sự thoải mái thực sự, và qua kiểm tra thì số liệu y như thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Xem thêm >>  5 bí quyết giúp bạn chọn mua giày tennis chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Với giày trên chân, JIm cảm thấy như mình sử dụng sức mạnh rất tốt và độ chính xác khá cao với những cú đá xoáy bóng của mình nên khi nói giày dễ chịu khi đá là không sai trích lời của Pan Thái Lan. Thực hiện kiểm tra khác về độ bền phần thân  là không vất vả lắm.

Lý do đôi giày đá bóng Pan Super Sonic III trở thành niềm tự hào của Thái Lan?

Họa tiết viền khá đẹp, kết cấu da mờ cùng với độ bám phần mũi vừa phải làm nên khả năng kiểm soát bóng chắc chắn. JIm nghĩ rằng các khu vực phần khác cũng có thể chơi tiếp xúc với bóng nhưng rất khó để đánh giá.

Khi Pan công bố đôi giày thoải mái hơn nhưng JIm không thấy hoàn toàn như vậy. Điều duy nhất cần lưu ý là có chút cảm giác đinh ở đế nhưng không gây đau.

JIm hầu như có thể cảm thấy các đinh tán thực sự sân cỏ mềm rất tuyệt. Găm vào nền đất và hấp thụ động năng thừa thải, làm thỏa mãn người chơi tăng tốc và trận đấu trở nên thú vị. Những người thích đôi giày đá bóng mạnh mẽ sẽ chọn đôi giày này vì yếu tốt trên Cấu hình đinh tốt cho mặt đất vững chắc cũng như mặt đất mềm.

Một điều mà Pan cũng khẳng định phần thân trên không thể bị biến dạng do bất kỳ tác động và phần trên rất dễ làm sạch. Trên thực tế Pan nói đều đúng vì có sự mài mòn rất nhỏ ở da phía trên.

Khi bàn chân trước uốn cong rất khó thấy trầy xước vì chúng hầu như biến mất ngay trên phần trên. Chỉ có những dấu hiệu hao mòn rất nhỏ như một số bụi bẩn ở đế ngoài. JIm không thể thành thật nói giày sẽ sử dụng được bao lâu vì nhưng JIm có thể nói rằng giày có tuổi thọ khá lâu là trên nhiều năm.

Lý do đôi giày đá bóng Pan Super Sonic III trở thành niềm tự hào của Thái Lan?

So sánh với các thương hiệu lớn

Vì JIm đang trải nghiệm song song  giày đá bóng Pan cùng với phiên bản giày Adidas F30 Messi nên việc so sánh là không thể tránh khỏi. Vì Super Sonic III và F30 nằm trong tầm giá $ 90- $ 100, đây là một cuộc cạnh tranh công bằng, mà Super Sonic đã chiến thắng.

Mặc dù F30 có phần da rất chắc chắn, nó có nhiều công nghệ hơn so với Sonic, mặc dù kết cấu trong cảm ứng Hybrid phía trên của F30 chiến thắng so với da K.13 tương đối mượt mà. Nhưng trong tất cả các điểm đánh giá, nó có phần da làm mất tập trung nhất và Pan chắc chắn có một cái gì đó nổi bật hơn.

Xem thêm >>  Có nên mua giày chạy bộ rẻ không?

JIm dám nói rằng giày Pan thậm chí còn vượt qua hoặc đứng ngang hàng với dòng giày Nike Mercurial pre-steam 8.

Ghi chú phê bình

Khác với một số nhận xét nên thay đổi về thẩm mỹ, JIm nghĩ rằng các vấn đề về hiệu suất là khó xác định chính xác. Sự phù hợp của bàn chân giữa và một số khu vực khác là khá thoải mái nhưng cũng cần cải thiện. JIm muốn thấy một lớp phủ kết cấu ở phía trên..

Ngoài ra, dây buộc khá dầu mỡ so với dây buộc hiện đại nhưng đồng thời, dây buộc dài quá cũng gây khó chịu JIm thực sự thích đôi giày này vì nó rất khác biệt. Điểm trừ cơ bản lớn nhất là chúng chỉ là một đôi giày đinh to FG, JIm sẽ không bao giờ mặc những thứ này trên sân cỏ nhân tạo.

Lý do đôi giày đá bóng Pan Super Sonic III trở thành niềm tự hào của Thái Lan?

Tóm tắt cuối cùng

Với mức giá 90 đô la (năm 2014), Super Sonic III Jim có ý kiến ​​cho rằng họ có thể ổn định giá cả đôi giày đá bóng trong cùng một khung giá.

Trong trận chiến của những đôi giày khác trung cấp, JIm sẽ đặt chúng giữa F30 và Nike Veloce. Nhưng JIm chắc chắn sẽ đặt chúng trước một số đôi giày tốc độ khác siêu nhẹ khoảng 6oz. Vì vậy, người hâm mộ của Vapor vừa qua sẽ thấy rằng đôi giày Sonic  thực sự rất thú vị.

JIm chắc chắn sẽ giới thiệu đôi giày này cho những người có sở thích bóng đá trải nghiệm sự mới mẻ. Sẽ rất đáng tiền khi bạn mua giày Pan.

Lý do đôi giày đá bóng Pan Super Sonic III trở thành niềm tự hào của Thái Lan?

Vì giày có một số yếu tố giúp tăng tốc độ cũng như phần trên được chế tạo tốt, nó sẽ phù hợp với hầu hết người chơi. Trong một góc nhìn khác thì đôi giày SOnic super III sẽ làm bạn rất ngạc nhiên.

Xếp hạng của cộng đồng người dùng:

Tiện nghi: 80%

Hiệu suất: 82%

Tính linh hoạt: 80%

Giá trị: 85%

Tổng số điểm: 82%

5. Thông tin cửa Hàng Giày Đá Bóng Giá Rẻ Hana

Giày Đá Bóng Hana là cửa hàng giày đá bóng chuyên cung cấp sĩ và lẻ các loại giày bóng đá, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá bóng nike, adidas chính hãng, chất lượng giá rẻ tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Sáng lập bởi CEO Fouder and Leader by Đinh Ken

Website: https://giaydabonghana.com/

Địa Chỉ VP: 28 Nguyễn Đức Ngữ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Hotline: 0705.676.070

Email: giaydabonghana@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *