Lý do các cầu thủ chọn giày đá bóng New Balance Furon 4.0 Pro Firm Ground

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG

1. Lý do các cầu thủ ngôi sao chọn giày đá bóng New Balance Furon 4.0 Pro Firm Ground

Về xếp hạng của New Balance Furon 4.0 Pro Firm Ground:

Top 44% Thế giới trong danh mục Giày đá bóng

Top 24% New Balance trong danh mục Giày đá bóng New Balance tốt nhất

Top 18% Độ phổ biến trong danh mục Giày đá bóng phổ biến.

Dưới đây là những gì mà các cầu thủ bóng đá cùng cộng đồng chuyên gia, người dùng cho đánh giá:

2. 5 lý do để mua giày Top 1 Giày Bóng Đá New Balance

Một số lượng lớn các nhà phê bình bày tỏ họ yêu thích sự phù hợp và kích thước chính xác của những đôi giày bóng đá này .

Tính linh hoạt của vật liệu làm nên giày bóng đá này là một người dùng nhất định nói.

Hầu hết người mua với bàn chân rộng đều hài lòng khi sử dụng thấy đôi giày trên nền sân cỏ nhân tạo.

Nhiều người dùng đã chứng thực sự phù hợp thoải mái của những đôi giày New Balance này.

Một vài người trải nghiệm và yêu thích thiết kế của phiên bản Furon này.

3. 4 lý do không nên mua giày đá bóng Top 1 New Balance

Theo một người mua có ý kiến cá nhân đôi giày bóng đá này có giá cao hơn chất lượng của nó. Ông cũng nói thêm rằng chỉ sử dụng trong hai tuần thi đấu và đế của nó đã hỏng.

Một nhà phê bình đã chỉ ra thiết kế của chiếc giày và phần da trên tổng hợp của nó ít thoáng khí hơn.

Một số nhà phê bình cho biết phần dưới kim loại màu đỏ của đôi giày bóng đá này dễ dàng bị sứt mẻ và để lại dấu vết trên sàn nhà.

Xem thêm >>  Đánh giá chi tiết giày bóng đá Iwin Vigor 18.1 FG

Một người dùng phàn nàn về việc có vết trầy xước ở gót chân sau khi chơi khoảng 20 phút.

Lưu ý về giày Top 1 New Balance:

Giày bóng đá này đã thu được một phản hồi tốt cho kích thước và độ chính xác của nó. Hầu hết người dùng của nó yêu thích sự phù hợp của nó, đồng thời cũng cung cấp cho họ sự thoải mái tuyệt vời.

Hai yếu tố này rất quan trọng khi giao bóng. Tuy nhiên, có một vài người không hài lòng với vật liệu được sử dụng, cụ thể hơn ở đế ngoài của giày. Màu sơn kim loại đỏ dễ dàng bị bong ra đã làm những người dùng này thất vọng. Nhưng nhiều cầu thủ vẫn tiếp tục với đôi giày bóng đá này, đặc biệt nhất là những người có bàn chân rộng.

#7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Các tính năng của giày New Balance Furon 4.0 Pro

Ra mắt từ Otruska nổi tiếng, New Balance Furon 4.0 Pro Firm Ground phù hợp nhất với người chơi có thiên hướng về tốc độ, khả năng tăng tốc và độ chính xác. Giày bóng đá này được đưa vào một số công nghệ tiên tiến trong thiết kế của nó để cho phép người mang vượt trội hơn so với đối thủ và dành phần thắng.

Một trong những cải tiến của giày bóng đá này là phần trên độc đáo của nó kết hợp Fantomfit Tech với màn cảm ứng Hydraskin. Sự đổi mới này cũng được tìm thấy trong các mô hình Furon khác, như Furon v4 Dest Firm Ground.

Cấu trúc trên này làm cho phần trên mềm mại và dẻo dai phù hợp với hình dạng của bàn chân. Phần trên cũng sử dụng chất liệu lưới nhẹ với họa tiết giúp tăng cảm giác bóng.

Xem thêm >>  Mẫu giày đánh cầu lông chính hãng giá tốt

Giày bóng đá này cũng cho thấy một hệ thống viền ngắn hơn mở ra khu vực tiếp xúc mở rộng hơn. Nó cũng làm nổi bật một lưới căng đàn hồi với lớp phủ PU (polyurethane) cho phép xỏ giày vào chân dễ dàng hơn. Sự vừa khít từ cổ áo gót nhọn lấy cảm hứng từ nước rút PU, giày này cho phép mắt cá chân vận động tối đa mà vẫn sự thoải mái không gì sánh được.

Phần đế của giày bóng đá này sử dụng bọt Ortholite có thể tháo rời. Bọt này mang lại chiếc đệm dưới chân tuyệt vời cho sự thoải mái, mềm mại chưa từng có. Với chất lượng hấp thụ sốc, độ căng của chân được giảm thiểu đáng kể, vì vậy người đeo có thể đeo giày thời gian lâu hơn mà không mỏi nhức.

Đế của giày bóng đá New Balance này có một điểm nổi bật đó là đơn vị duy nhất TPU (nhựa nhiệt dẻo polyurethane) được dát bằng khung nylon. Điều này làm tăng độ cứng và cho ngón chân định hướng. Đế cũng có một mô hình đinh mặt đất vững chắc tạo điều kiện cho tăng tốc và chạy nhanh..

Sự vừa vặn và số size giày Top 1 New Balance:

New Balance Furon 4.0 Pro Firm Ground đã được chào bán phiên bản kích thước tiêu chuẩn dành cho nam giới. Nó sản xuất với kích thước thật và đi kèm với chiều rộng trung bình.

Sử dụng công nghệ Fantomfit và Hydraskin touch, đôi giày bóng đá này mang đến một sự ôm khít quanh bàn chân. Sự phù hợp được cải thiện hơn nữa với một ren trung tâm và cổ áo lưới cũng cung cấp sự thoải mái.

Xem thêm >>  Chiến thuật 442 là gì và những thông tin bạn cần biết

Đế giày Top 1 New Balance:

Đế của giày bóng đá này làm bằng một bản đế ngoài TPU được trang bị khung nylon. Nó cũng sử dụng một mô hình đinh truyền thống có nghĩa là để cung cấp lực kéo và tăng tốc trên mặt đất cứng.

Phần thân giày Top 1 New Balance:

Phần trên của Furon 4.0 Pro Firm Ground sử dụng kết hợp công nghệ Fantomfit và màn cảm ứng Hydraskin. Thiết kế này cho phép phần trên mang lại một lớp bọc vừa vặn quanh bàn chân cho sự thoải mái tối đa. Sự ôm chặt được củng cố bởi một hệ thống viền trung tâm nằm ở giữa bàn chân. Trong khi đó, một vùng tiếp xúc khác tạo điều kiện cho độ chính xác bắn cao.

Thông tin bổ sung

Giày bóng đá này nặng 8.2 ounce.

Thương hiệu đã phát hành giày bóng đá này trong một colorway White / Flame Red .

5. Thông tin cửa Hàng Giay Da Bong Hana

Giày Đá Bóng Hana là cửa hàng giày đá bóng chuyên cung cấp sĩ và lẻ các loại giày bóng đá, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đá bóng nike, adidas chính hãng, chất lượng giá rẻ tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Sáng lập bởi CEO Fouder and Leader by Đinh Ken

Website: https://giaydabonghana.com/

Địa Chỉ VP: 28 Nguyễn Đức Ngữ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Hotline: 0705.676.070

Email: giaydabonghana@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *