Khóa học bóng đá nâng cao

Khóa học bóng đá nâng cao hot nhất năm 2019

Những áp lực trong công việc và học tập có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và đánh mất đi chút gì đó của tuổi trẻ. Vì vậy nhu cầu vui chơi, giải trí có lẽ sẽ khiến mọi thứ trở nên thoải mái hơn. Tìm một môn thể thao phù hợp với sở thích của bạn và có thể giúp bạn có những lựa chọn lành mạnh. Bóng đá là một trong những môn thể thao phát triển thể chất tốt nhất. Nếu bạn là người đam mê và đã nắm được những kỹ năng cơ bản thì có thể đăng ký học tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ uy tín và chất lượng để học. Khóa học bóng đá nâng cao.

Tìm hiểu về khóa học bóng đá nâng cao

Khi bạn đăng ký khóa học Bóng đá Nâng cao Tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và được cung cấp các bài học kỹ thuật nâng cao như:

  • Kỹ thuật xoáy bóng
  • Bóng nảy kỹ thuật.
  • Kỹ thuật chuyền bóng.
  • Kỹ thuật rê bóng.
  • Kỹ thuật tâng bóng.
  • Kỹ thuật đập bóng.
  • Kỹ thuật vẽ bóng
  • Và chiến thuật bóng đá.

Các huấn luyện viên ở đây đều xuất thân từ môi trường bóng đá chuyên nghiệp, được tuyển chọn, đào tạo bài bản và được tiếp cận với những phương pháp dạy bóng đá trẻ hiện đại trên thế giới hiện nay.

Hơn nữa, chương trình học tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ được biên soạn cẩn thận và khoa học giúp trẻ không chỉ có được năng khiếu bóng đá mà còn rèn luyện và phát triển các kỹ năng sống quan trọng như lòng tự trọng. tin tưởng, tự giác, kỷ luật và tinh thần đồng đội.

Học phí khóa học bóng đá nâng cao có đắt không?

Nhiều bạn trẻ khi tìm đến khóa học bóng nâng cao thường rất lo lắng về mức học phí quá cao. Nhưng không thực sự cao vì trung tâm hiểu tâm lý và muốn đáp ứng nhu cầu của học viên nên đã tạo điều kiện cho khóa học với mức giá trung bình từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng trong vòng ba tháng. Ngoài ra, trung tâm còn tặng một bộ đồng phục, một đôi tất và một ba lô.

Nếu các bạn muốn đăng ký dài hạn hơn thì trung tâm cũng sẽ giảm học phí đáng kể nên các bạn yên tâm nhé.

Chi tiết các bạn có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline: 096.135.26.26 để tìm hiểu và tham khảo thêm Khóa học bóng đá nâng cao dễ dàng hơn. Với môi trường học tập bổ ích, huấn luyện viên xuất sắc và phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quyết định này khi đăng ký học.

Xem thêm >>  Kỹ thuật đá bóng xoáy vòng cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *