Jogarbola đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo 2020

Với phần thưởng lên tới 1 tỷ đồng cho người đoạt HCV, cùng bộ trang phục đầy đủ cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020, Jogarbola đã thực sự tiếp thêm lửa cho những gương mặt vàng đại diện cho Việt Nam. Nam thi vào trường quốc tế.

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021 gồm 18 vận động viên và 18 huấn luyện viên ở các môn Taekwondo, Thể dục dụng cụ, Quyền anh, Cầu lông, Bắn cung, Chèo thuyền, Cử tạ, Điền kinh, Bắn súng, Judo. Tiếp nối truyền thống hơn 30 năm tài trợ cho các giải đấu lớn, năm nay nhãn hàng Jogarbola là nhà tài trợ trang phục chính thức cho các đoàn thể thao và các đoàn thể thao.

Tim hiểu thế nào là Dịch Vụ Seo Website tại: https://seo4passion.com

Với phần thưởng lên tới 1 tỷ đồng cho người đoạt HCV, cùng bộ trang phục đầy đủ cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020, Jogarbola đã thực sự tiếp thêm lửa cho những gương mặt vàng đại diện cho Việt Nam. Nam thi vào trường quốc tế.

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021 gồm 18 vận động viên và 18 huấn luyện viên ở các môn Taekwondo, Thể dục dụng cụ, Quyền anh, Cầu lông, Bắn cung, Chèo thuyền, Cử tạ, Điền kinh, Bắn súng, Judo. Tiếp nối truyền thống hơn 30 năm tài trợ cho các giải đấu lớn, năm nay nhãn hàng Jogarbola là nhà tài trợ trang phục chính thức cho các đoàn thể thao Việt Nam và các vận động viên tham dự Thế vận hội.

Xem thêm >>  Hướng dẫn cách buộc giày thể thao đơn giản, đẹp nhất

Jogarbola (JGBL) là thương hiệu thời trang thể thao đến từ Nhật Bản, do Công ty Cổ phần Dynamic sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam. Với tinh thần phát triển các dòng sản phẩm thể thao chuyên nghiệp, được thiết kế chuyên biệt phù hợp với thể trạng của người Việt Nam, Jogarbola mong muốn mang đến trải nghiệm tập luyện tốt nhất với các sản phẩm chất lượng Nhật Bản. Phiên bản dành cho người chơi thể thao tại Việt Nam.

Bộ sản phẩm đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại Thế vận hội lần này gồm: Bộ Suvec, 2 áo Polo, giày thể thao, ba lô … Đây là thành quả của sự kết hợp giữa Thương hiệu Jogarbola Nhật Bản, và Tổng Công ty Cổ phần Thể dục dụng cụ. lên ý tưởng thiết kế và triển khai sản xuất.

Tại Thế vận hội lần này, ngoài việc tài trợ toàn bộ trang phục thể thao, Công ty Cổ phần Động lực sẽ thưởng cho các vận động viên Việt Nam đạt thành tích cao với mức: 1 tỷ đồng cho vận động viên đạt huy chương. Huy chương vàng, 500 triệu đồng và huy chương đồng 300 triệu đồng.

Sau hơn 30 năm gắn bó với thể thao Việt Nam, CP Dynamic luôn chung tay, góp sức để các giải đấu trong nước và quốc tế ngày càng phát triển, chắp cánh cho các vận động viên tỏa sáng, góp phần đưa hình ảnh của thể thao Việt Nam ra thế giới.

Xem thêm >>  Đánh bay mỡ thừa với 3 bài tập cùng máy chạy bộ sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *