Hiển thị 1–40 của 318 kết quả

Giày Đá Bóng Nike

Nike là nhà cung cấp quần áo và đồ thể thao thương mại công cộng lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ.  Công ty là nhà cung cấp giày và quần áo, thiết bị thể thao hàng đầu thế giới (bỏ xa đối thủ Adidas). Công ty được thành lập vào năm 1964.

Nike quảng bá các sản phẩm dưới thương hiệu này cũng như Nike Golf, Nike Pro, Nike Air Max, Nike +, Air Jordan, Nike skateboarding và các công ty con bao gồm Cole Haan, Hurley International, Umbro và Converse.

Nike tài trợ cho nhiều vận động viên và câu lạc bộ thể thao nổi tiếng trên khắp thế giới, với một thương hiệu rất dễ nhận biết là “Just do it” và logo Swoosh.

Hiện Giày Đá Bóng Hana Đang cung cấp các loại giày đá bóng nike giá rẻ, các dòng giày đá bóng nike mercurial, CR7, giảm giá chính hãng…. với giá tốt nhất trên thị trường.


Giày Đá Bóng Nike Giá Rẻ - Một thương hiệu giày đá bóng cao cấp trên thị trường

Đối với mỗi anh hùng trên sân cỏ , đôi giày chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng. Có được một đôi giày phù hợp với bàn chân của bạn, người chơi có thể tránh chấn thương hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn trong trận đấu. Do đó, tìm một thương hiệu giày bóng đá uy tín là điều mà bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn. Với lịch sử lâu đời trong ngành thể thao, giày bóng đá Nike luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những cầu thủ nổi tiếng ngày nay.

Lý do nên mua ngay giày đá bóng Nike?

*Bước tiến lớn về công nghệ

Nhờ sự lắng nghe từ phí người dùng, Nike luôn nghiên cứu, tích hợp các công nghệ mới qua từng năm. Các công nghệ tiêu biểu là:

ACC: Công nghệ hỗ trợ chơi trong mọi điều kiện thời tiết. Công nghệ chống nước này của Nike đã được phát triển từ năm 2012 và đã tích hợp vào các mẫu giày bóng đá cao cấp Top-End.

Flywire: Đây là những máy gia tốc tăng trưởng nhanh của Nike. Công ty hiện đang tích hợp Flywire vào hầu hết các loại giày bóng đá cao cấp. Những nỗi sợ dây nhỏ nhưng cực kỳ chắc chắn này đóng một vai trò trong việc hỗ trợ tăng tốc cực kỳ tốt.

NikeSkin: Đây là công nghệ thiết kế giày Nike. Công ty đã tạo ra các vật liệu để giúp giày ôm chân. Sau các trận đấu, đôi giày da sẽ ra và định hình theo hình dạng bàn chân như một lớp da thứ hai.

Cổ áo vừa vặn năng động: Đây là cổ áo giày Nike. Mặc dù không được đón nhận bởi những người chơi chuyên nghiệp.

*Khả năng chơi bóng được nâng cao nhờ thiết kế đặc trưng

Nike là một công ty tập trung rất nhiều vào việc thiết kế giày hỗ trợ khả năng chơi bóng. Trong đó thiết kế bó sát chân là điều mà công ty này luôn tập trung vào. Ngoài ra, các thiết kế giày bóng đá của Nike tập trung vào việc hỗ trợ tăng tốc, phòng thủ, bảo vệ, kiểm soát bóng … một cách tối đa.

*Quan tâm đến từng đối tượng khách hàng

Nike sản xuất nhiều bộ sưu tập giày bóng đá với thiết kế sẽ không thay đổi quá nhiều, tuy nhiên, màu sắc là điểm nhấn để phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau như là bộ sưu tập Học viện (dành cho sinh viên), giày Chữ ký của Ronaldo, Neymar, ... Bộ sưu tập tối màu, bộ sưu tập sáng màu...

 

 

 

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

 

 

 

лучший биткоин-миксер

Рейтинг миксеров

как очистить крипту