Hiển thị tất cả 15 kết quả

GIÀY MITRE

Giày Đá Bóng Mitre một thương hiệu nổi tiếng ra đời từ năm 1817 với lịch sử hơn 200 năm từ International Sport Limited Company – Vương quốc Anh.

Sau đó tại Việt Nam, Giày Mitre được nhượng quyền thương hiệu cho Động Lực Group Vietnam và Giaydabonghana.com là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam được phân phối dòng sản phẩm chính hãng này.

Với đặc điểm của giày đế bằng (TF), Giày Đá Banh Mitre luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi sân cỏ nhân tạo.Chúng tôi vẫn luôn cập nhập các mẫu giày Mitre mới nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Bên cạnh các thương hiệu giày thể thao khác như Nike, Adidas, Pan, Iwin,… thì Mitre đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người trên Giaydabonghana.com .


Giày Đá Bóng Mitre Có Tốt Không?

Giày Mitre là hai thương hiệu giày bóng đá cho sân cỏ nhân tạo giá rẻ tầm trung phổ biến nhất, giày mitre được bán tại tphcm, hà nội và trên cả nước. Chất lượng của Mitre đã được đánh giá cao với các điểm nổi bật sẽ được Giaydabonghana.com trình bày dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về giày Mitre:

Thân giày: Giày Mitre có thân giày mỏng, không đệm, vì vậy chúng có trọng lượng nhẹ hơn, ôm chân, tạo cảm giác tốt hơn và hỗ trợ bóng với mu bàn chân rất tốt. Giày Mitre được làm từ da PU cao cấp, bề mặt giày 100% nano chống nước.

Thêm điểm cộng cho giày Mitre, khi trời mưa, do thân giày mỏng và kín nên không tích tụ nước mưa, giày không bị nặng như các giày khác, thi đấu tốt bất chấp mưa bão.

Mũi giày:Thiết kế mũi nhọn, khí động học giúp cho cú đá rất xoáy và cực kỳ chuẩn và mạnh mẽ.

Giày Mitre với mũi giày mềm không làm đau ngón chân, chỉ hỗ trợ kĩ thuật chích bóng ở mức độ khá.

Đế giày: Đế giày Mitre mỏng hơn cho trọng lượng nhẹ. Và được thiết kế để dính: "Thiết kế đế giày được thiết kế sâu để tăng độ bám dính và ma sát trên mặt sân.’’ .Lớp lót giày có thiết kế siêu mịn, bạn có thể kiểm tra bằng cách ấn tay vào lớp lót giày sẽ thấy độ mịn và độ đàn hồi tuyệt vời này.

Với đế giày này, Mitre phù hợp với nhiều loại địa hình bóng đá từ sân cỏ đến sân nhân tạo.

Form giày:Một điểm nổi bật hơn cho Mitre là thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho người Việt Nam, một yếu tố mà các hãng giày nước ngoài rất rất khó làm được.

Giày Mitre có hình dáng thon hơn, phù hợp với những người có chân dáng thon dài. Những người có chân bè đi giày Mitre sẽ không thoải mái lắm.

 

 

 

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

 

 

 

лучший биткоин-миксер

Рейтинг миксеров

как очистить крипту