Hiển thị tất cả 24 kết quả

Giày Đá Bóng Giá Rẻ

Chỉ cần serch google Giày Đá Bóng, hàng trăm, hàng nghìn địa chỉ bán giày và dép hàng hiệu nổi tiếng xuất hiện với mức giá chưa đến một nửa, thậm chí là 1/3 – 1/4 giá chính hãng. Nhiều chuyên gia trong ngành sản xuất giày dép cho rằng hầu hết các sản phẩm được quảng cáo là “hàng hiệu, chính hãng, giá thấp” đến từ … Trung Quốc, nhưng thực ra 95% là hàng nhái.

Nếu bạn muốn mua một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo mà không biết chọn giày ‘’chính hãng giá rẻ’’ tại tphcm và trong thị trường giày dép xô bồ này thì Giaydabonghana.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về mẫu giày giá rẻ mà bạn mong muốn.

-8%

Có nên mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ? Giá bao nhiêu là rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày bóng đá với nhiều mức giá khác nhau. Các sản phẩm được chia thành các phân khúc khác nhau như giày chính hãng, giày Fake1, giày giá rẻ. Định nghĩa về giày bóng đá nhân tạo giá rẻ giá rẻ phụ thuộc vào mức giá của bạn.

Giày bóng đá có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường

- Giày bóng đá chính hãng giá rẻ: Các mẫu Nike, Adidas cũ được bán rất tốt mà không có đủ size. Trong giày bóng đá chính hãng, giày giá rẻ được bán từ 900k-1tr3 có thể được coi là giày giá rẻ. Những đôi giày bóng đá cũ rất nổi tiếng. Hoặc những người chơi đã chơi không muốn đổi sang mẫu giày mới. Tuy nhiên, giày chính hãng giá rẻ thường không có đủ size. Do đó, để mua một mẫu giày bán phù hợp là không dễ. Bạn phải chịu khó săn SALE.

- Giày Đá Bóng  Nike Adidas Giá Rẻ Fake1: Có một phân khúc giày với giá mềm hơn đá chính hãng.. Với mức giá dao động từ 360k-390k, giày fake1 khá mềm. Các mẫu giày bóng đá fake1 thường có độ bền khá tốt. Ngoài ra, nó mang lại sự thoải mái, dễ chịu cũng như cảm giác bóng tốt. Phân khúc giày fake1 thường được lựa chọn bởi các văn phòng chơi bóng không chuyên. Nếu bạn thích thay đổi giày thời trang, giày cỏ nhân tạo Nike Adidas giá rẻ không phải là xấu.

- Giày Bóng Đá Giá Rẻ Tại TP.HCM : Có một phân khúc giày bóng đá rẻ nhất là giày Sài Gòn. Đây là một đôi giày bóng đá được sản xuất bởi các nhà máy ở ngoại ô Sài Gòn. Giày bóng đá Sài Gòn giá rẻ được sản xuất để phục vụ nhu cầu trong nước. Giá của phân khúc này dao động từ 200-260k. Đây là một phân khúc giày phù hợp cho sinh viên, bình dân...

Mua giày đá bóng giá rẻ ở đâu?

Giaydabonghana.com tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hàng chính hãng từ cao cấp đến đến giá rẻ. Các thương hiệu giày danh tiếng như Nike, Adidas và thương hiệu tầm trung Pan, Mitre, Iwin.// đều có các chính sách bảo hành cam kết của hãng sản xuất đến tận 12 tháng. Ngoài ra còn có sự phục vụ tận tình của chúng tôi từ Tư vấn 24/7 đến Cam kết đổi trả trong 7 ngày, Vận chuyển nhanh chóng, Thanh toán linh hoạt.

 

 

 

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

 

 

 

лучший биткоин-миксер

Рейтинг миксеров

как очистить крипту