Hiển thị 1–40 của 332 kết quả

Giày Đá Bóng ADIDAS

Đây là nhà sản xuất thiết bị thể thao của Đức, thành viên của Adidas Group (gồm nhiều công ty thiết bị thể thao khác như Reebok, công ty Gofl Taylormade,…).

Và Adidas là nhà  sản xuất thiết bị thể thao hàng đầu thế giới.Mặc dù sản xuất giày từ năm 1920 nhưng mãi đến năm 1949 công ty mới chính thức thành lập tại Đức và đăng kí là Adidas AG.

Thiết kế quần áo và giày của công ty tượng trưng cho ba sọc chéo song song, cùng một họa tiết được bao gồm trong logo chính thức của công ty.

Với một số sản phẩm giày đá bóng adidas chính hãng, giày đá bóng adidas predator giá rẻ, giày đá bóng adidas mesi,… phù hợp với mọi loại sân nhân tạo.

Sứ mệnh của Adidas là cung cấp cho mọi người mọi thiết bị thể thao tốt nhất bền nhất. Và sự tập trung của Adidas là giày đá bóng – mũi nhọn thể thao vua.

 


Các dòng Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng gắn liền với lịch sử bóng đá

Ngày nay, các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp luôn sử dụng những đôi giày chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng mỗi khi họ chơi. Nhưng họ chưa chắc biết rằng đằng sau đó là nền tảng của 500 năm phát triển. Ban đầu các cầu thủ sử dụng giày lao động để thi đấu, nhưng càng về sau các nhà sản xuất giày nghiên cứu các công nghệ, các cải tiến  hỗ trợ thi đấu hiệu quả hơn.

Sự đột phá của đinh giày Adidas năm 1952

Adidas (Đức) đã thiết kế một loại đinh mới (cao su, nhựa hoặc hợp kim nhôm) với lõi thép giữ đinh tán giày. Thiết kế này giúp móng bám rất chắc vào đế, ổn định và ổn định hơn. Họ đã cung cấp chiếc giày mới này cho Tây Đức để chơi ở World Cup 1954 để mọi người biết về mùa thu lịch sử của Hungary, đưa Tây Đức lên ngôi vô địch thế giới.

Nhiều người tin rằng nhờ phát minh này, đội tuyển Đức đã thắng thế khi chơi trên mặt đất lầy lội do những cơn mưa mùa hè ở Thụy Sĩ năm đó.

Sự thay đổi thiết kế bên ngoài

Adidas Copa Mundial là mẫu giày được thiết kế cho World Cup 1982 tại Tây Ban Nha, đôi Adidas Copa Mundial nổi bật với da kangaroo vượt trội hơn da bò, kết hợp với chất liệu tổng hợp thay vì sử dụng da bò và cao su nguyên chất. Đế giày không còn được làm bằng cao su nặng mà bằng vật liệu tổng hợp với ưu điểm là mỏng, nhẹ và rất linh hoạt. Mu bàn chân có một đệm bọt để giúp cảm thấy mịn màng hơn. Đây là vũ khí mà các huyền thoại hàng đầu như Paolo Rossi, Diego Maradona và Zinedine Zidane sử dụng.

Dòng giày đá bóng Predator messi Adidas Giá Rẻ

Vào năm 1994, Adidas được biết đến là công ty đầu tiên có công nghệ dải cao su trên mu bàn chân và mặt bích trên dòng sản phẩm của Predator để giúp người chơi tăng sức mạnh và làm cho quả bóng xoáy cao. hơn nữa, gây nhiều khó khăn cho các thủ môn. Đinh giày cũng được đúc sẵn trong quá trình chế tạo đế giày bằng vật liệu tổng hợp.

Giày Adidas adiZero F50 miCoach gắn chíp điện tử

Nhờ chất liệu tổng hợp, giày bóng đá bây giờ rất nhẹ, chỉ từ 103-230g mỗi chiếc. Đây là một bước tiến lớn so với chiếc giày cồng kềnh nặng 0,5kg vào cuối thế kỷ 19. Những đôi giày hiện tại cũng trông hấp dẫn hơn với nhiều màu sắc và hoa văn thay vì màu đen truyền thống. đơn điệu của những thập kỷ trước.

Adidas adiZero F50 miCoach cũng có chip cảm biến tích hợp đo tốc độ trung bình, tốc độ tối đa, thời gian chạy nước rút và các khu vực được bảo vệ. Adidas liên tục cải tiến, kết hợp các vật liệu dệt kim công nghệ cao mới được phát triển của họ từ giày chạy bộ đến giày bóng đá.

 

 

 

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

 

 

 

лучший биткоин-миксер

Рейтинг миксеров

как очистить крипту