Danh sách phòng gym Bình Thạnh giá rẻ cho bạn

Phòng tập gym là một trong những cơ sở được nhiều người săn đón hiện nay. Nhiều người còn coi phòng tập là người bạn không thể thiếu trong cuộc sống. Số lượng các phòng tập thể hình trên địa bàn quận Bình Thạnh tương đối nhiều. Mặt bằng chung của các phòng tập nổi tiếng đều có vị trí thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cùng bạn đọc dBình Than Gym manH không tốn kém và hiệu quả cho khách hàng.

Tham khảo danh sách phòng tập gym quận bình thạnh

Tim hiểu thế nào là Dịch Vụ Seo Website tại: https://seo4passion.com

Có rất nhiều trung tâm thể dục thẩm mỹ chất lượng cao dành cho khách hàng tại quận bình thạnh. Dưới đây là một trong những phòng tập gym giá rẻ dành cho khách hàng.

1. Phòng tập thể hình Đại Đồng

Đại Đồng Gym là một trong những phòng tập gym quận Bình Thạnh có không gian lý tưởng cho khách hàng. Phòng thoáng mát, thoải mái với trang thiết bị mới nhất. Mang đến cho người tập một trải nghiệm tốt. Hơn hết, chi phí đào tạo tại đây rất hợp lý. Ngoài ra, huấn luyện viên tập gym cũng rất kinh nghiệm và tận tâm.

1 phòng tập thể hình với nhiều Ưu Điềm
Phòng tập có nhiều ưu điểm về hệ thống máy móc hiện đại

Địa chỉ phòng tập là 25A Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Giá phòng tập: Từ 370.000đ / tháng.

2. Phòng tập Tiến Phương

Tập gym Tiến Phương có thể rèn luyện sức khỏe một cách hiệu quả và thoải mái nhất. Phòng tập thể dục hiện đại và sạch sẽ. Phòng tập còn có huấn luyện viên hỗ trợ nhiệt tình cho từng bài tập. Đây cũng là phòng tập lý tưởng cho khách hàng.

Địa chỉ phòng tập gồm 2 không gian:

549/14/14 / Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

144 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

>>> Thêm quan tâm: Danh sách các thiết bị thể dục cơ bản Bạn nên nhớ

Xem thêm >>  Mua máy chạy bộ cơ chính hãng ở đâu?

3. Tập thể dục cơ thể đầu tiên

Một địa chỉ tập gym quận Bình Thạnh chất lượng cao nữa đó chính là Body First. Trang thiết bị tiên tiến, có thể đáp ứng những bài tập khó nhất cho khách hàng. Phòng tập rất rộng rãi. Các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện các bài tập. Do đó khi nói đến dBình Than Gym manH Không thể bỏ qua đơn vị này.

Danh sách phòng tập tại Bình Thạnh
Phòng tập thể hình chất lượng cao mang đến cho khách hàng những bài tập tốt

Địa chỉ phòng tập: 273 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM

4. Phòng tập thể dục Plus

Phòng thể dục Cộng ở quận bình thạnh là một trong những địa chỉ tập thể hình với giá cả hợp lý cho khách hàng. Hệ thống máy móc, nhà xưởng rất hiện đại, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Phòng tập còn giúp bạn theo dõi các chỉ số chính của cơ thể để có cách tập luyện phù hợp.

Địa chỉ phòng tập: 220/44 – 46 Xô Viết Nghệ Tĩnh, 21 Quận Bình Thạnh, TP HCM.

5. Phòng tập Công Khanh

3 Giúp bạn thể hiện vẻ đẹp của mình
Tập thể hình giúp bạn dễ dàng có được một cơ thể khỏe mạnh nhất

Công Khanh Gym là phòng tập giúp bạn có được sức khỏe dẻo dai và vóc dáng dễ dàng. Hệ thống thiết bị tập tại đây đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu tập luyện toàn thân cho khách hàng. Phòng tập cung cấp nhiều hình thức tập luyện như chạy bộ, tập ngực, tập mông,… Huấn luyện viên cũng sẵn sàng giúp bạn điều khiển dụng cụ tập phù hợp với nhu cầu của mình.

Địa chỉ phòng tập: 18 Vũ Huy Tấn, Q.3, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

6. Câu lạc bộ Thể dục Hoàng gia- dBình Than Gym manH

Câu lạc bộ thể hình Hoàng Gia hiện nay là một phòng tập thể hình khá rẻ ở quận Bình Thạnh. Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại đáp ứng nhu cầu giáo dục đa dạng của sinh viên. Khu tập thể dục rất đa dạng. Máy dễ sử dụng và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

>>> nên biết: Cách tìm kiếm khách hàng cho phòng tập hiệu quả nhất

Xem thêm >>  Review giày cầu lông asia có tốt không và những mẫu giày đáng mua của Asia

Địa chỉ câu lạc bộ: 217 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Ngoài các phòng tập kể trên, tại quận Bình Thạnh còn có các phòng tập dành cho sinh viên hoặc phòng tập cao cấp dành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Các phòng tập trên tuy có địa chỉ khác nhau nhưng điểm chung là không gian thoáng, rộng, mát mẻ, tạo cảm giác thoải mái cho người tập. Hệ thống cơ khí phải đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong đào tạo. Để đáp ứng được những điều kiện trên, bắt buộc các chủ phòng tập phải tính toán và xây dựng phòng tập một cách tốt nhất có thể.

giaydabonghana – Địa chỉ thi công phòng tập thể hình nổi tiếng

Thể thao HT được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong lĩnh vực xây dựng phòng tập. Thiết bị này không chỉ mang đến các giải pháp thể dục chất lượng cao, giaydabonghana còn khuyên rằng các phòng tập thể dục có thể được vận hành một cách tối ưu.

Danh sách phòng tập tại Bình Thạnh
giaydabonghana sẽ giúp bạn xây dựng phòng tập tốt nhất

Tất cả các chi tiết về Dịch vụ thi công phòng gym chất lượng cao Đừng quên liên hệ các phương án sau tại đơn vị chúng tôi để được tư vấn. Nhân viên của đơn vị sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn muốn bắt đầu tập gym. Làm đầy cùng một lúc Danh sách phòng tập tại Bình Thạnh cho bạn.

  • Địa chỉ: giaydabonghana
  • Hotline: 0705676070
  • Email: giaydabonghana@gmail.com
Xem thêm >>  CLB Crystal Palace và những thông tin thú vị bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *