Có nên lắp đặt đèn điện mặt trời cho sân bóng đá cỏ nhân tự nhiên và nhân tạo?

Câu trả lời là có. Bởi vì điện mặt trời phù hợp với hầu hết các nhu cầu chiếu sáng ngoài trời bao gồm cả gia đình, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời nếu bạn sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời để chiếu sáng các khu vực công cộng.

Các hệ thống chiếu sáng của sân bóng đá tự nhiên và cỏ nhân tạo có công suất lớn thường tiêu thụ rất nhiều điện chính vì thế lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tiết kiệm hơn 50% chí phí điện tiêu thụ

Có nên lắp đặt đèn điện mặt trời cho sân bóng đá cỏ nhân tự nhiên và nhân tạo?

Lợi ích của việc sử dụng điện mặt trời cho sân bóng đá là gì?

Giảm 10 triệu hóa đơn tiền điện mỗi năm

điện mặt trời có thể giúp bạn giảm 100% ánh sáng và tính toán nó sẽ giảm khoảng 10 triệu mỗi năm. Đây là một lợi ích tuyệt vời mà các loại đèn khác không thể làm được và đáng để đầu tư.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Bạn không cần hệ thống dây điện phức tạp, bạn cũng không cần thuê thợ điện để lắp đặt đầy đủ tại nhà của bạn trong không quá 10 phút.

Cách sử dụng rất đơn giản vì có chế độ chiếu sáng tự động vào ban đêm và tắt khi trời sáng khi đang sạc, vì vậy bạn không phải lo lắng không tắt công tắc. Ngoài ra, điều khiển từ xa đa chức năng giúp điều chỉnh ánh sáng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm >>  Lưu ý khi chọn giày thể thao chạy bộ nữ?

Hiệu suất chiếu sáng cao

điện mặt trời sử dụng đèn LED công nghệ SMD và COB mới nhất, đảm bảo ánh sáng chất lượng tốt nhất. Thời gian chiếu sáng lên đến 25 giờ hoạt động, chiếu sáng tốt cả những ngày mưa.

Cảm biến chuyển động thông minh đối vời các loại đèn sử dụng điện năng lượng mặt trời

Tính năng này tự động xác định khi chuyển động gần giống như phương tiện đi qua hoặc người đi bộ, ánh sáng sẽ ngay lập tức tăng độ sáng cao nhất và khi chuyển động dừng lại, đèn sẽ trở về ánh sáng thấp hơn để tránh lãng phí năng lượng. Công nghệ này thường nhằm cảnh báo, ngăn chặn trộm cắp, phát hiện hầu hết các điểm đỗ xe …

Tuổi thọ cao gấp 5 lần so với ánh sáng nhỏ gọn

Nếu bạn sử dụng một ánh sáng nhỏ gọn, nó không chỉ không tiết kiệm nhiều năng lượng mà còn không bền. Theo thống kê, tuổi thọ của đèn compact là 10.000 giờ trong khi đèn đường mặt trời sử dụng ít nhất 50.000 giờ. Như vậy, có thể thấy rằng đèn đường năng lượng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí hơn. Nếu bạn tiết kiệm 10 triệu đồng một năm, sau 50.000 giờ chiếu sáng, tương đương 10 năm, bạn có thể nhận được lợi ích từ 100 triệu chi phí chiếu sáng miễn phí.

Hơn nữa, bạn là tổ chức, doanh nghiệp cần số tiền lớn bạn tiết kiệm được nhiều lần hơn nữa. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, lựa chọn thông minh.

Xem thêm >>  CLB Everton và những điều người hâm mộ cần biết

Lợi ích cho cuộc sống chung của nhân loại

Bạn đã bao giờ nghe nói về ô nhiễm ánh sáng? Việc sử dụng quá nhiều ánh sáng từ đèn điện đang tăng lên hàng năm và gây ra nhiều hậu quả gây hậu quả cho sức khỏe của nhân loại và ảnh hưởng đến hệ sinh thái, động vật … Vì vậy, việc áp dụng đèn Đường mặt trời sẽ hạn chế những tác động này, đặc biệt nó cũng làm giảm Khí thải CO2 vào môi trường và sự nóng lên toàn cầu.

Với sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời, có rất nhiều loại đèn đường với công suất và chất lượng khác nhau. Điều rất quan trọng là phải lựa chọn cẩn thận và phù hợp cho mục đích sử dụng.

Vì yêu cầu ánh sáng cho các khu vực này không cao như trong các xưởng công nghiệp, bạn có thể chọn công suất phù hợp và bộ pin tích hợp để lắp đặt nhanh.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm 90W NT08, có 180 bóng đèn LED với 3 ngăn bóng lớn cho ánh sáng rộng. Đèn đường có cường độ ánh sáng 6000Lm với thời gian chiếu sáng lý tưởng là 12 giờ và hoạt động trong 2-3 ngày mưa.

Công ty lắp đặt điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam là công ty nào?

Có nên lắp đặt đèn điện mặt trời cho sân bóng đá cỏ nhân tự nhiên và nhân tạo?

VIỆT NAM SOLAR chuyên cung cấp hệ thống điện mặt trời hòa lưới, lắp đặt điện năng lượng mặt trời, tấm pin năng lượng mặt trời 100% nhập khẩu. Việt Nam Solar dụng điện thả ga, không lo tốn tiền. Không lo mất điện, an toàn, ổn định. Tuổi thọ Pin lên đến 25 năm. Bảo hành tới 12 năm.

Xem thêm >>  Các mẫu giày cầu lông đẹp nhất 2019

Liên hệ: ĐIỆN MẶT TRỜI VIỆT NAM SOLAR

Công ty: Công TY TNHH Việt Nam Solar

MST: 0315209693

Địa chỉ: 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Email: vietnamsolar2020@gmail.com

Điện thoại: +8488.6060.660

Website: https://vietnamsolar.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *