CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Điều kiện đổi trả:

  1. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu phát hiện sản phẩm lỗi, bung keo, sản phẩm không đúng hình ảnh trên website.
  2.  Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu quý khách cảm thấy không hài lòng và phải còn nguyên tem và chưa qua sử dụng.
  3. Quý khách vui lòng chịu mọi  phí ship 2 chiều trong trường hợp muốn yêu cầu đổi trả trong trường hợp không phải lỗi bên Giày Đá Bóng Hana
  4. Để hỗ trợ quý khách nếu phát hiện lỗi do Giày Đá Bóng Hana, quý khách sẽ được giảm giá 5% cho hóa đơn tiếp theo sau khi đổi trả.

Thông tin liên hệ đổi trả:

Hotline: 0705.676.070 (Zalo, Viber, SMS, FB Messenger)

Giày Đá Bóng Hana là đơn vị duy cung cấp sản phẩm giày đá bóng sân có nhân tạo có chất lượng tốt nhất trên thị trường, một số sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Anh Quốc, Mỹ, Thái Lan, và hàng xuất khẩu chất lượng tại Việt Nam.

Giày Đá Bóng Hana cảm ơn quý khách đã tin tưởng và tin dùng sản phẩm của Hana trong suốt thời gian qua.

Nếu quý khách cảm thấy không hài lòng và yêu cầu góp ý chất lượng dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng gửi mail về hòm thư giaydabonghana@gmail.com để được lắng nghe ý kiến từ quý khách.

Xin chân thành cảm ơn những ý kiến trân thành từ quý khách trong thời gian qua. Hana nhất định sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất để trở thành của hàng đáng tin cậy của Quý Khách.