Bạn có biết căng vợt cầu lông hết bao nhiêu tiền không?

Cầu lông là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Bạn là một game thủ lâu năm nhưng bạn có biết tất cả các kiến ​​thức kỹ thuật cũng như kéo dài Vợt cầu lông nó có giá bao nhiêu chưa? Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi đó trong nội dung chia sẻ dưới đây.

Bạn có biết vợt cầu lông giá bao nhiêu không?
Bạn có biết vợt cầu lông giá bao nhiêu không?

Làm thế nào để bạn căng vợt cầu lông một cách chính xác?

Nếu muốn tham gia môn thể thao này, rất nhiều người phải bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc để quyết định sử dụng loại vợt tiêu chuẩn nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách căng vợt cầu lông đúng cách. Hiện tại có 2 kiểu căng chính là đan 2 nút, đan 4 nút và bạn phải đan theo hướng dẫn của nhà sản xuất đối với từng loại hệ thống lỗ gen.

Tim hiểu thế nào là Dịch Vụ Seo Website tại: https://seo4passion.com

Trước khi căng, người thợ đặt dùi lên máy căng sao cho không chạm vào khung. Sau đó sợi dây xích được kéo trước rồi đến sợi dây nằm ngang. Người chơi vợt nên để một khe hở nhỏ ở vị trí kẹp vợt, nếu hẹp quá sẽ không còn khoảng cách rộng và dài khiến gậy có thể căng ra, thậm chí có thể bị nứt khung.

Trước khi căng, người thợ đặt gậy lên máy căng cho chuẩn để không ảnh hưởng đến khung
Trước khi căng, người thợ đặt gậy lên máy căng cho chuẩn để không ảnh hưởng đến khung

Bước đan cũng vô cùng quan trọng vì nếu làm không đúng cách dễ dẫn đến lỗ bị lệch, nguy cơ sập khung rất cao. Trong quá trình kéo căng, công nhân luôn phải dùng kẹp để giữ sợi cố định. Nếu quá chặt, nó sẽ phá vỡ cấu trúc, dẫn đến nhanh hỏng. Vì vậy, trong quá trình làm việc, người căng phải lưu ý để gá kẹp chính xác.

Bước cuối cùng là đóng phí. Lúc này, người thợ sẽ tạo 2 vòng tròn rồi thắt nút. Hàng về làm gì thì nút thắt càng chặt. Hiện nay, nhiều người vẫn đang sử dụng máy kéo nút để nút luôn căng và đầy ký tự như các loại dây khác. Tuy nhiên, phương pháp này dẫn đến tình trạng dây bị sờn, rất dễ đứt, thậm chí nhiều trường hợp kéo chốt quá mạnh trên máy gây ra vết hằn sâu trên khung vợt.

Nguyên nhân làm hỏng, gãy vợt cầu lông

Trên sân, nhiều tay vợt thường chơi quá hăng để cứu cầu, hậu quả là phần dây bên ngoài thân vợt trên sàn bê tông bị đứt và vợt đột ngột bị đứt. Cũng có trường hợp người chơi liên tục căng dây với độ căng lớn và chơi với cường độ cao cũng không tránh khỏi tiếng kêu răng rắc ở vợt.

Nhưng bạn đừng lo, dù bị nứt, vỡ hoàn toàn thì gậy thật vẫn có thể được hàn bằng các phương pháp và công nghệ tiên tiến. Quan trọng nhất là người chơi phải lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để thực hiện. Nội dung trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho câu hỏi “Căng vợt cầu lông tốn bao nhiêu tiền?? ”hay không? Nếu bạn vẫn muốn tìm câu trả lời, hãy xem chuyển hướng hữu ích bên dưới.

Bao nhiêu Pound là một lượng hợp lý của vợt cầu lông?

Lựa chọn một cây vợt có độ căng phù hợp không phải là vấn đề dễ dàng đối với người chơi. Có những người đã tìm được “người bạn đồng hành” ưng ý nhưng lại băn khoăn không biết phải làm sao Vợt bao nhiêu kg là đủ.

Nhà sản xuất luôn khuyến nghị lựa chọn cho những người mới bắt đầu Lực căng vợt từ 9 đến 10,5 kg. Đối với người chơi chuyên nghiệp, mức tạ> 11 kg là phù hợp. Tuy nhiên, nếu trong quá trình tập luyện hoặc thi đấu, bạn có cảm giác vợt quá cứng và quả cầu bay chậm, bạn cần giảm lực căng 0,5 kg sao cho vừa cổ tay.

> Xem thêm:

Giá vợt cầu lông hiện nay là bao nhiêu?

Căng vợt cầu lông tốn bao nhiêu tiền? Nhiều game thủ quan tâm đến câu hỏi này. Để tìm câu trả lời cho vấn đề trên, mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chia sẻ dưới đây!

Khi mua gậy thật, người chơi phải bỏ ra một số tiền lớn. Nhưng bạn biết không, giá của sản phẩm này chỉ bao gồm khung mà không có dây căng. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại dây vợt. Tuy nhiên, các game thủ vẫn thường ưu tiên Yonex BG 65 và Yonex BG 65 Ti.

Dây Yonex BG 65 có độ đàn hồi tốt và chịu được lực căng lên đến 14,5 kg
Dây Yonex BG 65 có độ đàn hồi tốt và chịu được lực căng lên đến 14,5 kg

Dây Yonex BG 65 có độ đàn hồi tốt, siêu bền với tiếng nổ lớn và điều khiển cầu dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm có thể chịu được lực căng lên đến 14,5kg luôn được các game thủ ưu tiên lựa chọn. Trên thị trường, giá của BG 65 dao động khoảng 115.000đ.

Dây BG 65 Ti được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, các sợi xoắn được kết nối với nhau bằng hợp chất titan và có cấu trúc rất ổn định. Sản phẩm có độ nảy tốt, độ bền kéo> 16 kg. Đây là phiên bản cập nhật của Yonex BG 65 nên giá sẽ cao hơn một chút, khoảng 135.000 đồng.

Hi vọng với những thông tin trên, người dùng có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Căng vợt cầu lông tốn bao nhiêu tiền?“Nếu còn phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào, người chơi tennis có thể ghé qua Thể thao HT và kiểm tra vợt và dây trong cửa hàng. Đây là nhà phân phối các sản phẩm chính gốc của nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng.

Xem thêm >>  Review giày bóng đá Akka Speed 2 TF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

 

 

 

лучший биткоин-миксер

Рейтинг миксеров

как очистить крипту