#8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG

1. Giày Đá Bóng Puma King Pro Soft Ground

#8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Xem Thêm Mẫu Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo: #8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

Sự vừa vặn và Size

Vì có lớp da phía trên, Puma King Pro Soft Ground phù hợp với hầu hết người chơi có bàn chân rộng. Nó chỉ có sẵn phiên bản dành cho nam giới. Kích thước nằm trong khoảng từ 6 đến 13.

Đế giày

Đế giày của Puma King Pro Soft Ground được làm bằng Pebax. Nó là một vật liệu mềm và nhẹ, rất cần thiết cho việc khởi động tốc độ.

Mặt đế đi kèm với công nghệ Duoflex. Nó cho phép các khu vực bàn chân trước và ngón chân uốn cong khiến Puma King Pro Soft Ground trở thành một trong những đôi giày bóng đá linh hoạt nhất trên sàn đấu.

Giày bóng đá này có sáu đinh tán chất lượng cao giúp truyền năng lượng của người chơi trực tiếp vào sân. Các đinh tán hình nón có ở trên để cung cấp sự thoải mái và linh hoạt trên mặt đất 1 cách tối ưu. Họ cũng cung cấp lực bám tuyệt vời trên các nền cỏ mềm.

Thân giày

Lớp da Kangaroo cao cấp phía trên của Puma King Pro Soft Ground mềm mại và nhẹ. Do đó, nó giúp tăng cường khả năng chạm bóng của người chơi.

Vùng gót giày đi kèm với lớp lót Griptex. Mục đích của công nghệ này là giữ cho mắt cá chân đúng vị trí ngay cả khi thực hiện các động tác kĩ thuật khó.

Việc đóng cổ giày bằng ren truyền thống của giày bóng đá cổ điển này cho phép phù hợp tối ưu cho nhiều loại bàn chân.

Thông tin bổ sung

Puma King Pro Soft Ground cũng có sẵn trong phiên bản dành cho trẻ em. Kích thước châu Âu nằm trong khoảng từ 2 đến 7.5.

2. Giày Bóng Đá Puma Future 18.1 Netfit FG/AG

#8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Cùng Xem Thêm Mẫu Giày Đẹp: #6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Sự vừa vặn và Size

Puma Future 18.1 Firm Ground Netfit về cơ bản được sản xuất với phần cuối rộng. Người chơi có đôi chân thon vẫn có thể sử dụng thoải mái với sự trợ giúp của công nghệ Netfit. Độ dài của giày bóng đá này đúng với kích thước tiêu chuẩn. Nó chỉ có phiên bản dành cho nam với kích cỡ từ 7 đến 13. Giày bóng đá này chỉ có sẵn với kích cỡ đầy đủ.

Đế giày

Một tính năng mới được tìm thấy trên Puma Future 18.1 Firm Ground Netfit là Đế giày Rapidagility. Nó được làm bằng vật liệu Pebax nhẹ và linh hoạt. Mặt đế cũng đi kèm với đinh xoắn cho sự ổn định và bám đất.

Các mô hình Stud là sự kết hợp của đinh tán hình nón và Bladed. Vì vậy, giày bóng đá này phù hợp cho cả mặt sân cứng và mặt cỏ nhân tạo. Ngoài các đinh tán hình nón và Bladed, bạn cũng có thể tìm thấy hai đinh tán hỗ trợ ở giữa bàn chân trước và một ngón chân chọn ở phía trước.

Thân giày

Phần khác biệt nhất của Puma 18.1 Firm Ground Netfit phía trên là công nghệ Netfit. Nó là vật liệu lưới màu vàng được tìm thấy ở phía trên. Cấu trúc lưới dệt kim này có các lỗ hình lục giác hoạt động như các hệ thống viền. Họ cung cấp viền tùy chỉnh tùy thuộc vào hình dạng và kích thước bàn chân của bạn cho cảm giác ôm chặt chân không bị lỏng lẽo.

Phần trên thực tế được tạo thành từ một vật liệu dựa trên hình thức, phù hợp. Cùng với hệ thống Netfit, phần trên cung cấp một cảm giác đệm và phản ứng nhanh trên quả bóng.

Cấu trúc một mảnh trên cổ áo và vùng tấn công của Puma Future 18.1 Firm Ground Netfit cũng có công nghệ evoKNIT. Nó cung cấp một cảm giác giống như tất chân ôm chặt chẽ nhưng thoải mái xung quanh mắt cá chân cho cảm giác an toàn, khóa chặt.

Thông tin bổ sung

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã đeo Puma Future 18.1 Firm Ground Netfit là Antoine Griezmann và Marco Reus.

Đây là đôi giày bóng đá Puma đầu tiên có công nghệ Netfit và mẫu stud FG / AG.

3. Giày Đá Bóng Sân Cỏ Puma King Top Di Firm Ground

#8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Xem Thêm Mẫu Giày Bóng Đá Sân Cỏ Nhân Tạo: #7 Mẫu Giày Nike Chính Hãng Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Phần da của thân giày co giãn vừa đủ để phù hợp với những người có bàn chân hơi rộng. Nó chỉ có sẵn trong kích thước 4,5 đến 14 trong phiên bản nam.

Đế giày

Puma King Top di Firm Ground được xây dựng trên Đế giày được bơm trực tiếp, dựa trên PU (Polyurethane). Nó có 12 đinh tán đúc, hình nón được làm bằng nhựa. Họ cung cấp lực kéo tuyệt vời trên vùng đất cứng (FG).

Thân giày

Puma King Top di Firm Ground có phần trên được làm bằng da kangaroo 100%. Vật liệu này mỏng và nhẹ khuôn theo hình dạng của bàn chân.

Giày bóng đá này cũng có một vamp bông làm cho các khu vực lớn lên trong khu vực chân trước. Chúng tạo ra nhiều diện tích bề mặt để tiếp xúc với bóng. Do đó, tăng sự kiểm soát hơn khi đá bóng.

Để tăng thêm sự hỗ trợ và thoải mái, đôi giày bóng đá này được trang bị một đế giữa có đệm.

Thông tin bổ sung

Puma King Top di Firm Ground có trọng lượng 323 gram.

Một số cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã sử dụng xuyên suốt  Puma King Top di Firm Ground bao gồm Pele, Cryuff, Eusebio và Maradona.

4. Giày Đá Bóng Puma EvoPower 4.3 Tricks Firm Ground

#8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Mẫu Giày Đá Bóng Đẹp: #8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Sự vừa vặn và Size

Phần trên tổng hợp của giày bóng đá Puma Evopower 4.3 Tricks FG mang đến cảm giác mềm mại và thoải mái cho người dùng. Nó có sẵn trong kích thước tiêu chuẩn của nam giới.

Đế giày

Đế giày dựa trên TPU của giày được kết hợp với cấu hình 11 đinh. Để cung cấp lực kéo trên các mặt đất vững chắc, sự sắp xếp stud là sự pha trộn của các đinh tán hình nón và hình nón. Khu vực gót chân có bốn đinh tán mờ. Mặt trước, bàn chân, giữ một đinh hình nón ở giữa với hai đinh tán được làm mờ ở phần bên trong và bên ngoài của khu vực.

Thân giày

Phần trên đầy màu sắc của giày bóng đá Puma Evopower 4.3 Tricks FG được tạo ra từ một vật liệu tổng hợp. Vật liệu được thiết kế để nhẹ trong khi mềm mại và thoải mái. Các vamp cũng có một thiết kế chần giúp tăng cường kiểm soát bóng.

Hệ thống viền bất đối xứng cung cấp khả năng tùy chỉnh phù hợp cho người chơi trong khi để lại nhiều không gian hơn cho các pha bóng.

Thông tin bổ sung

Khởi động Puma Evopower 4.3 Tricks FG có thể nhận ra vì màu sắc sống động của nó bao gồm Pink Glo / Vàng an toàn / Đen.

5. Giày Đá Bóng Puma EvoSpeed 5.5 Tricks Firm Ground

#8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Thương Hiệu Giày Bóng Đá Chất Lượng: #7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Giày bóng đá Puma Evospeed 5.5 Tricks Firm Ground mang đến sự thoải mái khi đi qua lớp da tổng hợp. Nó có sẵn trong kích thước tiêu chuẩn của nam giới.

Đế giày

Đế giày của giày bóng đá Puma Evospeed 5.5 Tricks FG được tạo ra bằng vật liệu TPU (Thermoplastic polyurethane), một tính năng tiêu chuẩn trong các đế giày bóng đá. Mô hình này bao gồm một cấu hình 12 stud với tám đinh tán ở bàn chân trước và bốn đinh tán được đặt ở khu vực gót chân. Thành phần đế giày đặc biệt này là cung cấp lực kéo trên các mặt đất vững chắc.

Thân giày

Với hai màu sắc nổi bật khác nhau trên lớp da tổng hợp của nó, đây là chất liệu được thiết kế để mô phỏng cảm giác của da tự nhiên và bảo vệ giày chống lại các yếu tố ẩm ướt. Tạo cảm giác mềm mại và thoải mái cho người đeo, nó cũng được thiết kế nhẹ và tạo ra sự kiểm soát bóng tốt. Một hệ thống viền trung tâm được cung cấp để tạo sự vừa vặn với giày đá bóng.

6. Giày Đá Bóng Puma King Allround Turf

#8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Những Mẫu Giày Đá Bóng Đẹp Cho Bạn: #6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Đế giày

Đế giày có các đinh tán có hình dạng như ngọn lửa nhỏ và được bố trí dày đặc để tạo ra lực kéo trên cả bề mặt sân cứng. Trong khu vực bàn chân trước, sự pha trộn của đinh tán vàng và đen bắt mắt. Trong khu vực gót chân, kiểu đế giày được sản xuất từ một vật liệu mới cải tiến.

Thân giày

King Allround Turf được bọc hoàn toàn bằng chất liệu da Puma Lite được chế tạo để có khả năng chống nước cao. Điều này làm cho đôi giày đá bóng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết. Nó cũng cung cấp một sự phù hợp mềm mại, dễ dàng để đột phá thông qua thiết kế thân giày như một yếu tố chống căng. Da được nhuộm màu đen với các điểm nhấn màu trắng ở hai bên.

Thông tin bổ sung

Puma King Allround Turf chỉ có sẵn trong một colorway: Black-White-Team Gold

7. Giày Đá Bóng Puma EvoPower Vigor 1 Graphic Firm Ground

#8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Bạn Có Muốn Tìm Hiểu: #8 Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo MiTre Thịnh Hành Nhất

Sự vừa vặn và Size

Phiên bản mặt đất cứng của Puma EvoPower Vigor 1 Graphic sử dụng cấu trúc vớ đàn hồi, mang lại một vòng quấn quanh bàn chân. Nó cũng sử dụng một hệ thống viền trung tâm mang lại sự vừa vặn an toàn và mang lại sự kiểm soát cho người đeo về độ kín của giày. Giày bóng đá này có kích cỡ tiêu chuẩn dành cho nam giới, từ 7 đến 12.

Đế giày

Puma đã thiết kế giày bóng đá này với Đế giày Pebax nhẹ. Nó cũng đã cài đặt cơ sở với một hỗn hợp các đinh tán hình nón và hình nón được đặt ở vị trí chiến lược để đảm bảo rằng người chơi có thể dồn nhiều sức mạnh hơn trong các cú sút của mình mà không lo việc cố định chân còn lại nhờ đinh tán siêu cấp.

Cột sống của Đế giày cũng có tính năng GSF cho phép bàn chân uốn cong theo chuyển động tự nhiên hơn, dẫn đến việc cung cấp năng lượng tối ưu cho trận đấu.

Thân giày

Về thân giày EvoPower Vigor 1 sử dụng Microfiber AdapLite. Vật liệu này cung cấp một cách đàn hồi một chiều cho phép bàn chân uốn cong, bắt chước một chuyển động đá chân trần giúp tăng sức mạnh.

Phần trên cũng đã được xử lý bằng bản in Gripex giúp tăng cường kiểm soát bóng hơn nữa. Nó cũng cho phép chạm bóng ổn định hơn trong điều kiện ẩm ướt và khô.

Thông tin bổ sung

Giày bóng đá ngày nặng 7 ounce.

8. Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Puma Spirit Turf

#8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Bạn Có Muốn Xem: 10+ Mẫu Giày Đá Bóng Giá Rẻ Đẹp Nhất Hiện Nay

Sự vừa vặn và Size

Puma Spirit Turf có các kích cỡ tiêu chuẩn dành cho nam giới, từ 7 đến 13. Nó có sẵn với chiều rộng trung bình và vừa vặn với kích thước. Với hệ thống viền trung tâm, giày bóng đá này cung cấp tùy chọn cá nhân hóa độ kín theo sở thích của một người. Ngoài ra, phần da tổng hợp của đảm bảo cái ôm khít nhưng không gò bó quanh bàn chân.

Đế giày

Đối với Đế giày của nó, giày bóng đá này có Đế giày bằng cao su nhiều mặt. Hợp chất này rất nhẹ và bền. Ngoài ra, các va đập nhỏ được lắp đặt và trải đều trên mặt đế để cung cấp độ bám cần thiết để thực hiện các pha cắt bóng và xoay hướng trên sân cỏ tự nhiên và sân cứng.

Thân giày

Phần trên của Puma Spirit Turf có chất liệu tổng hợp mềm mại, thoải mái quấn quanh bàn chân. Nó cũng mở ra một cú chạm bóng tốt để dễ dàng trong những cú đá và chuyền.

Dưới dây giày là một lưỡi đệm nhẹ cung cấp đệm tối thiểu trên các khu vực tiếp xúc của bàn chân. Lưỡi cũng có logo Puma.

Thông tin bổ sung

Puma Spirit Turf có sáu màu khác nhau. Chúng bao gồm: Đỏ / Bạc / Đen, Vàng / Đỏ / Đen, Đen / Vàng / Xám, Trắng / Đen / Bạc, Đen / Trắng / Cam và Đen / Trắng / Sắt / Xanh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *