#8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG

1. Giày Đá Bóng Pan VIPER KING II WRAP MICROFIBER

#8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

Bạn Có Muốn Xem: 10+ Mẫu Giày Đá Bóng Giá Rẻ Đẹp Nhất Hiện Nay

Nguồn cảm hứng   

Viper (VIPER có nghĩa là rắn độc), theo câu chuyện về một con rắn độc và có hẳn một truyền thuyết và mật danh trên khắp thế giới. Với chất độc nguy hiểm Tốc độ di chuyển Nhìn thấy những câu chuyện có cảnh tượng khốc liệt và mạnh mẽ Và khả năng sinh tồn là nguồn gốc của “con rắn”, tên của Viper King of the Serpent xuất phát và tạo nên một huyền thoại mới.

Thân giày   

Thân giày được đan từ những sợi nhỏ mềm và dính, bền, nhẹ, co giãn vừa với chân người đeo. Tốc độ giãn ít hơn, được phủ bằng Griped Debossed Grip để tạo ma sát khi chạm bóng. Và tăng cường kiểm soát bóng Và chịu được mọi điều kiện thời tiết kể cả nắng, mưa ẩm ướt.

Cổ giày và mũi giày

Dệt kim với máy dệt đặc biệt. Tạo một khớp mắt cá chân cho người mang giày. Và làm cho chân dễ di chuyển.

Poron với công thức đặc biệt là mỏng Điều này cũng giúp hỗ trợ các tác động trên mặt đất

Đế giày

TX-2018 là một nylon nhẹ Và bộ đinh và mặt đế là rất linh hoạt. Làm cho phản hồi mặt đất có hiệu quả. Đó là một tập hợp các đinh tròn, để chuyển lưỡi cắt bằng cách đặt một nút tròn giữa để cho phép người chơi di chuyển 360 độ, cho phép dính bám chặt xuống sàn. Và tăng sự cân bằng của trong những lần sút. Và linh hoạt trong việc chạy cho người mang.

Sân cỏ thích hợp

Sân đất (Cỏ tự nhiên) có thể hơi ẩm hoặc ướt. Và cỏ nhân tạo mặt đất nhân tạo (cỏ nhân tạo trộn với hạt cao su)

2. Giày Bóng Đá VIPER KING II SEMI KANGAROO

#8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

Bạn Có Muốn Tìm Hiểu: #8 Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo MiTre Thịnh Hành Nhất

Nguồn cảm hứng          

Viper (VIPER có nghĩa là rắn độc), theo câu chuyện về một con rắn độc, có một truyền thuyết và mật danh trên khắp thế giới. Chất độc nguy hiểm. Tốc độ di chuyển. Cảnh tượng nhìn thấy những câu chuyện khốc liệt và mạnh mẽ. Và khả năng sống sót là nguồn gốc của “con rắn”, tên của Viper King of the Serpent. Là một huyền thoại mới.

Thân giày

Da Kangaroo là loại da mềm, bền và nhẹ. Giày có chân trước rộng rất phù hợp người Việt. Có một tỷ lệ mở rộng ở mặt trước của người mang Microfiber Blend để giảm sự giãn của giày da. Làm ôm chắc chân Và giúp giày nhẹ hơn.

Cấu trúc bọt đặc biệt giúp tạo độ cứng vững hơn cho mặt trước của người đeo. Và giảm tốc độ hao mòn của thân là tốt hơn.

Poron với chất liệu đặc biệt là mỏng. Điều này cũng giúp hỗ trợ các hấp thụ tác động trên mặt đất.

Đế giày       

Đánh giá chung là nhẹ. Và mặt đế khá linh hoạt. Làm cho khả năng bám đạ hiệu quả Đó là một tập hợp các nút tròn để chuyển lưỡi cắt bằng cách đặt một nút đinh để trung tâm cho phép người chơi xoay 360 độ, cho phép bám đinh xuống sàn. Và tăng ổn định và cân bằng trong các pha dứt điểm Và dễ dàng thực hiện các pha kĩ thuật khó.

Xem thêm >>  Shop giày HY STORE thiên đường giày Sneaker Replica cho bạn lựa chọn

Loại sân thích hợp         

Sân cỏ tự nhiên có thể hơi ẩm hoặc ướt. Và sân cỏ nhân tạo mặt đất nhân tạo (cỏ nhân tạo trộn với hạt cao su)

3. Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Balancer Touch X Microfiber

#8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

Những Mẫu Giày Đá Bóng Đẹp Cho Bạn: #6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Nguồn cảm hứng

Trong việc sáng chế ra đôi giày “cân bằng” này từ những ý tưởng, Pan đã đưa mô hình của ‘’Balancers’’ vào năm 2013 để phát triển và tích hợp công nghệ vào năm 2018 và mở ra một kỉ nguyên mới. Trong số giày Touch Control có tên Balancer Touch X. Balancer có nghĩa là Cân bằng cảm ứng X. Có nghĩa là dùng X năng lượng hoặc toàn bộ vẫn có thể cân bằng di chuyển.

Phần thân giày

MICROFIBER là một chất liệu tổng hợp với màn hình mỏng để tạo ra các mẫu đẹp.

Phần đế giày

Flash là một loại cao su có độ bền và ma sát tốt, bền để sử dụng.

Loại sân thích hợp:

Đa dạng mặt sân như sân trong nhà là bề mặt phẳng Và độ cứng của mặt đất , Sàn gỗ cao su , Sàn bê tông. Giày có TC trên khu vực lót cổ áo cho phép người mang cảm giác chân được ôm chặt và giảm khả năng rơi giày khỏi chân cũng như bảo vệ gân cổ chân.

Đế đinh

Zero Gravity có 3 miếng, bao gồm (1) Back Bone, giày chống xoắn, (2) Bubble-Bọt, thẳng, đế giữa, chống sốc và mặc thoải mái hơn. (3) Cao su Non Marking Sole Pure đúc khuôn như bề mặt ngoài của bàn chân. Và tăng sự tự tin trong mỗi cú chuyền giao bóng hoặc xoay chuyển mục tiêu.

Trọng lượng: 295 g.

Nguồn gốc của năm hành tinh Thái Lan ngôi sao trên đôi giày Classic Touch, khiến họ biết rằng nền bóng đá Thái Lan đã vượt qua năm vòng vô địch thế giới bóng đá trong đó Giải vô địch thế giới Futsal Được tổ chức 4 năm một lần:

Ngôi sao thứ nhất: Vòng loại World Cup đầu tiên Được tổ chức tại Guatemala Là Giải vô địch Futsal thế giới lần thứ 4 và các nước được chia thành các nhóm.

Ngôi sao thứ 2: Lần thứ 2 năm 2004, là Giải vô địch Futsal thế giới lần thứ 5 tại Trung Quốc và đã loại nhóm này.

Ngôi sao thứ 3: Lần thứ ba trong năm 2008 là Giải vô địch Futsal thế giới lần thứ 6 tại Brazil.

Ngôi sao thứ 4: Lần thứ 4 vào năm 2012 là Cuộc thi Futsal thế giới lần thứ 7 tại Thái Lan, trong đó Thái Lan có thể lần đầu tiên tham gia nhóm 16 đội cuối cùng.

Ngôi sao thứ 5: Lần thứ 5 năm 2016 là Giải vô địch Futsal thế giới lần thứ 8 tại Colombia. Mà Thái Lan vẫn chỉ có thể lọt vào vòng 16 đội cuối cùng

Lớp lót như tất chân có khả năng thay đổi áp lực thành lực chuyển động, được gọi là kết cấu hoàn trả năng lượng. Vùng lót cổ áo giúp người mang có cảm giác chắc chắn và giảm khả năng chân rơi ra khỏi giày. Bao gồm bảo vệ gân chân.

Xem thêm >>  Luật thủ môn bóng đá 11 người đầy đủ nhất

4. Giày Đá Bóng Chính Hãng BALANCER TOUCH X MICROFIBER THE DARK CRUSADER PACK

#8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

Thương Hiệu Giày Bóng Đá Chất Lượng: #7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Dịch nghĩa là ‘’Hiệp sĩ đêm chiến đấu mạnh mẽ’’ đã chiến đấu trong hơn 200 năm. Điều đó bảo vệ mọi người khỏi sự phân tầng Để đạt được sự cân bằng Và sự công bình trong mọi khía cạnh.

Nguồn cảm hứng

Để tạo ra những đôi giày  “cân bằng” này  với ý tưởng của Pan đã đưa ra sáng chế về mô hình cân bằng trong năm 2013. Và sau đó phát triển và tích hợp công nghệ vào năm 2018 vào việc mở ra một chương mới sản xuất giày đá bóng cân bằng tự động.

Dịch tên được gọi là Balancer Touch X. Balancer  có nghĩa là cân bằng. Touch có nghĩa là chạm. X có nghĩa số La mã là 10 hoặc toàn bộ sức mạnh.

Phần thân giày

Đan từ sợi  nhỏ mềm và dính, bền, nhẹ, vừa với chân người đeo. Tốc độ mở rộng thấp với lớp phủ da Dynamic cao cấp thêm vân giày để chạm bóng và bắt bóng hiệu quả. Và chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Cổ áo được nén vừa vặn:  Tăng cường ôm khít vừa mắt cá chân cho người mang. Làm cho cầu thủ tự tin di chuyển.

Strike Tap:  Công nghệ phủ da KPU để tăng diện tích chạm  trong chuyền bóng hoặc đánh bóng bằng gót chân.

Đệm trong poron, một chất liệu đặc biệt mỏng. Điều này cũng giúp hỗ trợ các phản hồi trên mặt đất đến chân..

Đế giày

TX-2018  là nylon nhẹ Và bộ đế là linh hoạt. Làm cho bám sàn chặt hơn, dễ hơn.

Đó là một tập hợp các nút tròn để chuyển lưỡi cắt bằng cách đặt một nút trung tâm để cho phép người chơi xoay hoặc di chuyển 360 độ, cho phép bám dính xuống sàn.

Và tăng sự cân bằng trong cú sút xoáy Và linh hoạt trong việc chạy bứt tốc cho người mang.

Trọng lượng: 208 g.

Loại sân thích hợp

Loại sân đất, sân cỏ tự nhiên có thể ẩm ướt hoặc hơi ướt. Và sân cỏ nhân tạo, mặt đất  nhân tạo (cỏ nhân tạo trộn với hạt cao su).

5. Giày Đá Bóng Pan VOLT II

#8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

Mẫu Giày Đá Bóng Đẹp: #8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Nguồn cảm hứng

Đó là một sự thay đổi lớn của các ngôi sao. Theo nguyên tắc khoa học, tương tự như lĩnh vực đồ họa về giảm mẫu giày Điều này giống như thay đổi hướng thi đấu hoặc vị trí chơi hoặc loại sân bóng thi đấu.

Thân giày

Phủ loại da ELVALOY dạng như da dầu, thích phản chiếu Làm một chất liệu tổng hợp, không thấm nước để tạo ra các siêu mẫu Giày được thiết kế kích thước cắt và khâu kĩ ở mũi đế giày.

Đế giày

Loại nguyên liệu RTX 11 TPU với nút đinh giúp bám đất và di chuyển tốt.

Xem thêm >>  Top 3 đôi giày thể thao chạy bộ nam tốt nhất

Trọng lượng: 237 g.

Loại sân cỏ thích hợp

Sân đất hoặc sân cỏ tự nhiên có thể hơi ẩm hoặc ướt. Và cỏ nhân tạo mặt đất nhân tạo (cỏ nhân tạo trộn với hạt cao su)

6. Giày Đá Bóng Pan  FLASH III

#8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

Xem Thêm Mẫu Giày Bóng Đá Sân Cỏ Nhân Tạo: #7 Mẫu Giày Nike Chính Hãng Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Nguồn cảm hứng

Các vận động viên với quyết tâm và sự tự hoàn thiện và thể hiện khả năng trong thi đấu trở thành ánh sáng dẫn đường cho đàn em trong giai đoạn cạnh tranh mới. Điều này bây giờ trở nên khác biệt và khó khăn hơn bao giờ hết.

Thân giày

Chất liệu PANTRO rất cứng và bền, nhẹ, có vân nổi Screen Jel để tăng độ ma sát khi chạm bóng tốt hơn.

Đế giày

Sản xuất từ FX 2018 là tấm TPU có độ bền cao khi sử dụng. Đó là một tập hợp các đinh tròn để chuyển lưỡi cắt bằng cách đặt một nút trung tâm để cho phép người chơi di chuyển 360 độ, cho phép bám dính xuống sàn. Và tăng sự cân bằng của sự cân bằng trong cú sút. Và tăng sự nhanh nhẹn khi chạy tốc độ bứt phá.

Trọng lượng: 252 g.

Loại sân thích hợp

Loại sân đất cứng (Cỏ tự nhiên) có thể ẩm ướt hoặc hơi ẩm ướt. Và cỏ nhân tạo; mặt đất nhân tạo (cỏ nhân tạo trộn với hạt cao su).

7. Giày Đá Bóng Pan  PERFORMAX 6

#8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

Cùng Xem Thêm Mẫu Giày Đẹp: #6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Nguồn cảm hứng   

Đôi giày đá bóng PERFORMAX 6 đạt được thành công khi xây dựng một chiếc giày tràn đầy hy vọng và sức mạnh của một cầu thủ.

Phần thân giày

Chất liệu PANTRO rất cứng và bền, nhẹ, với Screen Jel để tăng ma sát khi chạm.

Đế giày

Cao su FX 2018 là tấm TPU có độ bền cao để sử dụng. Đó là một tập hợp các nút tròn để chuyển lưỡi cắt bằng cách đặt một nút để cho phép người chơi di chuyển 360 độ, cho phép bám dính xuống sàn. Và tăng sự cân bằng trong sút bóng và linh hoạt trong việc tăng tốc vượt đối thủ.

Loại sân thích hợp

Cánh đồng đất (Cỏ tự nhiên) có thể hơi ẩm hoặc ướt. Và đất nhân tạo mặt đất nhân tạo (cỏ nhân tạo trộn với hạt cao su) Trọng lượng: 254 g.

8. Giày Đá Bóng Pan MOLA II

#8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

Nguồn cảm hứng

Đây là dòng giày kiểu mới nhưng tốc độ di chuyển rất nhanh. Và sức tấn công lớn. Với ELVALOY là một loại da tổng hợp với chất liệu mỏng, không thấm nước được dập nổi để tăng độ bóng và là một đôi giày ngoại hình thu hút.

Đế giày

Lưỡi kiếm làm từ cao su RTX 14, lưỡi kiếm giống như xương cá giúp di chuyển tốt và xoay người đổi hướng.

Trọng lượng: 260 g.

Sân cỏ thích hợp

Sân đất, sân cỏ tự nhiên có thể hơi ẩm hoặc ướt. Và sân cỏ nhân tạo, mặt đất nhân tạo (cỏ nhân tạo trộn với hạt cao su)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *