#7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG

1. Giày Bóng Đá New Balance Furon 4.0 Pro Firm Ground

#7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Bạn Có Muốn Xem: 10+ Mẫu Giày Đá Bóng Giá Rẻ Đẹp Nhất Hiện Nay

Sự vừa vặn và Size

New Balance Furon 4.0 Pro Firm Ground đã được xuất bán với kích thước tiêu chuẩn dành cho nam giới. Nó phù hợp với kích thước thật và đi kèm với chiều rộng trung bình. Sử dụng công nghệ Fantomfit và Hydraskin touch, đôi giày bóng đá này mang đến một cái ôm khít quanh bàn chân. Sự phù hợp được cải thiện hơn nữa với một ren trung tâm và cổ áo lưới cũng mang lại sự thoải mái.

Đế giày

Đế của giày bóng đá này được thiết kế bằng một đế ngoài TPU được trang bị khung nylon. Nó cũng sử dụng một mô hình Stud – nghĩa là để cung cấp lực kéo và tăng tốc trên mặt đất vững chắc.

Thân giày

Phần trên của Furon 4.0 Pro Firm Ground sử dụng kết hợp công nghệ Fantomfit và màn cảm ứng Hydraskin. Thiết kế này cho phép thân giày mang lại một lớp màng bọc bao quanh bàn chân cho sự thoải mái tối đa. Sự phù hợp được củng cố bởi một hệ thống viền trung tâm nằm ở thân giày. Trong khi đó, một vùng tiếp xúc  mở rộng tạo điều kiện cho độ chính xác khi sút bóng.

Thông tin bổ sung

Giày bóng đá này nặng 8.2 ounce.

Thương hiệu đã phát hành giày bóng đá này trong một colorway White / Flame Red .

2. Giày Đá Bóng New Balance Furon v4 Dispatch Turf

#7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Bạn Có Muốn Tìm Hiểu: #8 Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo MiTre Thịnh Hành Nhất

Sự vừa vặn và Size

New Balance Furon v4 Dispatch Turf chỉ có sẵn trong phiên bản dành cho nam. Nó có kích thước US  6,5 đến 12,5. Phần trên tổng hợp của nó ​​sẽ không bị giãn sau một nhiều lần sử dụng, nhưng với hệ thống viền, đôi giày bóng đá này có thể sẽ rất phù hợp những cầu thủ có bàn chân hẹp đến hơi rộng. Do đó để vừa vặn với đôi giày bóng đá này, khuyến nghị của thương hiệu là tăng thêm một cỡ khi mua giày này.

Đế giày

New New Furon v4 Dispatch Turf có đế ngoài bằng cao su. Nhiều hình chữ nhật và hình Chevron đang nhô ra bên dưới. Chúng rất hữu ích trong việc cung cấp lực kéo trên bề mặt sân cỏ.

Thân giày

Phần trên của New Balance Furon v4 Dispatch Turf được làm bằng chất liệu polyurethane tổng hợp (PU) chất lượng tốt. Bề mặt kết cấu tăng cường độ chính xác về mặt chạm bóng và kiểm soát. Nó cũng làm tăng thêm độ bền của giày bóng đá.

Hệ thống viền trung tâm của nó cung cấp cho người dùng đủ tự do để điều chỉnh sự phù hợp theo ý thích của mình. Lưỡi truyền thống có một bảo vệ ren ở giữa để ngăn chặn dây buộc di chuyển xung quanh trong trò chơi.

Giày bóng đá này được thiết kế với một lớp lót lưới nhẹ. Nó cung cấp một cảm giác sang trọng ở bên trong của khởi động. Ngoài ra, một miếng chèn ethylene-vinyl acetate (EVA) cắt tăng cường khả năng đệm dưới chân của giày so với bề mặt sân cứng. Phiên bản thẳng được thiết kế lại cuối cùng của New Balance Furon v4 Dispatch Turf cũng mang lại sự phù hợp tuyệt vời.

Sự kết hợp màu đỏ và màu vàng tạo ra ảo ảnh rực lửa khi mang trên sân. Điều này là hoàn hảo cho một khởi động vô cùng tốc độ như New Balance Furon v4 Dispatch Turf. Logo New Balance thống trị các mặt bên và giữa của giày trong khi nhãn hiệu  chữ Furon có thể được tìm thấy ở phía sau.

Thông tin bổ sung

New Balance Furon v4 Dispatch Turf là ​​bản sao của giày bóng đá của Joseph Navas.

Một phiên bản trong nhà của khởi động này cũng đang được cung cấp.

3.  Giay Da Bong New Balance Furon 3.0 Pro Firm Ground

#7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Những Mẫu Giày Đá Bóng Đẹp Cho Bạn: #6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Sự vừa vặn và Size

New Balance Furon 3.0 Pro FG chỉ có sẵn trong các kích cỡ 4 đến 13 ở phiên bản dành cho nam. Giày có phiên bản chân rộng cho người chơi có bàn chân rộng hơn. Nó phù hợp với kích thước tiêu chuẩn.

Đế giày

Chất liệu cơ bản của tấm đế New Balance Furon 3.0 Pro FG được làm bằng nhựa TPU tiêu chuẩn. Được trải qua các khu vực gót chân, giữa bàn chân và bàn chân trước là một khung bằng nylon giúp tăng độ cứng và cấu trúc cho tấm đế.

Các mô hình Stud cung cấp một sự bám  tích cực trên cỏ tự nhiên, vững chắc. Các đinh tán hình tam giác ở khu vực chân trước được đặt ở vị trí chiến lược trong các điểm đẩy. Ngoài ra còn có đinh tán kích thước một nửa điền vào các khoảng trống.

Chiếc giày cũng được tạo ra bằng cách sử dụng một thiết kế thẳng cuối cùng. Nó cho phép giày mang lại sự gần gũi và tự nhiên hơn.

Thân giày

Phần trên độc đáo của New Balance Furon 3.0 Pro Firm Ground được làm bằng vật liệu TPU / polyester lai kỹ thuật. Nó mềm, nhẹ và cung cấp một khả năng chạm bóng. Nhìn gần, vật liệu này có bề ngoài dệt kim và một số họa tiết trên bề mặt để tạo thêm độ bám cho bóng.

Một tính năng tuyệt vời nữa của giày là bao gồm hệ thống hỗ trợ Fantom Fit quanh các khu vực ngón chân, bàn chân trước và giữa bàn chân. Nó được tạo ra thông qua một quá trình tan chảy có chọn lọc hai vật liệu mỏng được hợp nhất để cấu trúc đến các vùng chịu ứng suất cao của giày. Phương pháp này cũng góp phần vào độ bền của giày.

Cổ áo TPU của New Balance Furon 3.0 Pro FG lấy cảm hứng từ một người chạy nước rút. Nó cung cấp một phù hợp tốt đẹp và phạm vi hoạt động lớn hơn cho mắt cá chân.

Lưỡi của giày được làm từ chất liệu tổng hợp mỏng và đàn hồi. Nó được khâu một phần ở phía trên để giữ cho nó không di chuyển xung quanh khi bạn đi giày. Nó có một phần hỗ trợ hợp nhất về phía dưới. Phần trên của lưỡi không được khâu vào thân giày có lớp đệm xốp phía sau, giúp bảo vệ bàn chân khỏi các vết cấn.

Phần đế có thể tháo rời của New Balance Furon 3.0 Pro Firm Ground được gọi là bọt REVlite. Đế chèn bọt nhẹ, thiết kế này cung cấp đệm và phản ứng tuyệt vời.

Thông tin bổ sung

Mặt đất công ty New Balance Furon 3.0 Pro có trọng lượng 8,6 oz.

Bản cập nhật 2018 của mẫu giày này là  New Balance Furon 4.0 Pro Firm Ground .

4. Giày Đá Bóng Sân Cỏ New Balance Tekela Magique Turf

#7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Thương Hiệu Giày Bóng Đá Chất Lượng: #7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Sự vừa vặn và Size

New Balance Tekela Magique Turf có sẵn trong các kích thước tiêu chuẩn cho nam giới. Nên tăng kích thước vì giày bóng đá này để có sự vừa vặn. Với sự trợ giúp của dây buộc, người dùng có thể thoải mái điều chỉnh ôm chân theo sở thích của mình.

Đế giày

New Balance Tekela Magique Turf có đế ngoài được làm từ polyurethane nhiệt dẻo (TPU). Nó là một vật liệu tổng hợp được biết đến với độ bền và khả năng chống mài mòn. Do đó, làm cho Tekela Magique TF trở thành một chiếc giày phù hợp cho các sân chơi trên sân cỏ (TF).

Giày bóng đá hạng trung này có nhiều đinh tán tròn trên mặt đế. Các đinh tán rỗng của nó được thiết kế để cung cấp một độ bám tuyệt vời trên các sân cỏ.

Thân giày

Một vật liệu tổng hợp chất lượng tốt tạo nên phần thân của Tekela Magique Turf. Bề mặt có các dải in được gọi là Kinetic Stitch. Họ cung cấp khả năng sút và giữ bóng mà không ảnh hưởng đến độ bền của giày.

Cổ áo lưới đàn hồi giữ mắt cá chân tại chỗ, đặc biệt là khi thực hiện các động tác nhanh chóng từ bên này sang bên kia. Với hệ thống viền trung tâm, chân cũng được khóa ôm chắc chắn. Một lỗ ren cũng có thể được tìm thấy ở giữa lưỡi để đảm bảo rằng dây buộc không di chuyển xung quanh khi thi đấu..

Đối với sự thoải mái trong giày, New Balance Tekela Magique Turf có lớp lót lưới nhẹ. Giày bóng đá này cũng có một miếng chèn Eva cắt giúp tăng cường trải nghiệm thoải mái.

5. Giày Đá bóng New Balance Furon v4 Dispatch Firm Ground

#7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Mẫu Giày Đá Bóng Đẹp: #8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Sự vừa vặn và Size

New Ground Furon v4 Dispatch Firm Ground có sẵn trong các kích cỡ tiêu chuẩn của nam giới, từ 6 đến 12. Nó có chiều rộng trung bình và khá vừa vặn, vì vậy người đeo nên chọn kích cỡ thông thường. Các vật liệu tổng hợp mà đường trên cho một lớp bọc ôm chân. Ngoài ra, hệ thống viền trung tâm cho phép người chơi điều chỉnh độ kín theo sở thích của họ.

Đế giày

Đối với đế ngoài của nó, New Balance đã sản xuất với hợp chất TPU cho thấy độ linh hoạt và độ bền ấn tượng. Mặt đế sử dụng một bộ đinh tán có hoa văn ở chân sau và bàn chân trước. Vị trí Stud này hoạt động để đảm bảo rằng lực kéo tối ưu đạt được trên nền tảng vững chắc.

Thân giày

Vật liệu tổng hợp trên thân giày của Furon v4. Nó cung cấp một bọc Snug đường viền cho hình dạng của bàn chân. Phần trên đã được xử lý với một số họa tiết để cho phép chạm bóng tốt. Ngoài ra, một lớp lót lưới đã được thêm vào để mang lại sự thoải mái.

Trên bàn chân, một hệ thống viền trung tâm cung cấp một số tùy chỉnh phù hợp, vì nó cho phép người đeo kiểm soát độ kín của giày. Trong khi đó, một lưỡi cơ bản nhẹ nhàng đệm các khu vực tiếp xúc của bàn chân.

Thông tin bổ sung

Giày bóng đá này nặng 7,4 ounce.

Nó đi kèm trong một colorway Flame / Aztec Gold.

Giày bóng đá New Balance Furon v4 Dispatch có thể chơi trong các sân cỏ và trong nhà .

6. Giày Đá bóng New Balance 442 Pro Firm Ground

#7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Xem Thêm Mẫu Giày Bóng Đá Sân Cỏ Nhân Tạo: #7 Mẫu Giày Nike Chính Hãng Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Sự vừa vặn và Size

Mặt đất công ty New Balance 442 Pro có sẵn trong phiên bản dành cho nam với kích thước 5,5 đến 12,5. Phần da Kangaroo phía trên của nó đủ mềm để co giãn khi giày bị gãy. Viền truyền thống cũng cho phép người dùng điều chỉnh độ vừa vặn theo chiều rộng chân của họ.

Đế giày

Mặt đế của New Balance 442 được làm bằng vật liệu Thermoplastic Polyurethane (TPU) bền. Nó vừa nhẹ và linh hoạt để cung cấp một chuyến đi suôn sẻ trên sân.

Nó có 11 đinh tán hình nón – bốn ở gót chân và bảy ở bàn chân trước bao gồm các đinh đỡ ở giữa. Cấu hình Stud rất hữu ích trong việc cung cấp lực kéo tuyệt vời trên cỏ tự nhiên.

Thân giày

New Balance 442 Pro Firm Ground Upper được làm bằng hai chất liệu riêng biệt – da tự nhiên và vật liệu tổng hợp. Các vân da kangaroo cung cấp một cảm giác tuyệt vời khi kiểm soát quả bóng. Các vật liệu mềm mại và dẻo dai và thích nghi với các đường cong tự nhiên của bàn chân, trong khi khâu ngăn không cho nó quá căng.

Giày bóng đá này có lưỡi gấp cổ điển bao phủ một phần hệ thống viền trung tâm. Lưỡi lớn tạo ra một bề mặt tiếp xúc sạch sẽ cho một cuộc tấn công mạnh mẽ.

Đối với phần phía sau của giày này, phần trên được làm bằng vật liệu tổng hợp chất lượng. Da PU tổng hợp đục lỗ được sử dụng trên cổ áo. Nó có kết cấu truyền thống và cung cấp sự ổn định hơn trong khu vực.

Cũng được tìm thấy trên giày bóng đá này là chèn Ortholite. Đó là một đế có thể tháo rời, nhẹ và thoáng khí được tìm thấy trên các loại giày bóng đá hiện đại khác bao gồm cả New Balance Furon 4.0 Pro Firm Ground. Nó tăng thêm vào sự thoải mái tổng thể và đệm lót dưới chân của New Balance 442 Pro Ground.

Thông tin bổ sung

New Ground 442 Pro Firm Ground cũng có phiên bản rộng để phù hợp với người chơi có bàn chân rộng.

Giày bóng đá này đi kèm với một Sockliner Ortholite có thể tháo rời.

7. Giày Đá bóng New Balance Tekela Pro Firm Ground

#7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Cùng Xem Thêm Mẫu Giày Đẹp: #6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Sự vừa vặn và Size

New Ground Tekela Pro Firm Ground có các kích cỡ tiêu chuẩn dành cho nam giới, từ 6,5 đến 13,5. Nhiều người dùng của nó thấy khởi động hơi rộng và họ đề nghị chọn nhỏ hơn một nửa số để có thể đạt được sự phù hợp tốt nhất. Người mang có thể mong đợi đôi giày bóng đá này sẽ cung cấp khóa an toàn trên bàn chân vì các dải Kinetic Stitch được thêu vào cổ áo lưới của nó. Một hệ thống viền ngắn hơn cũng giúp cải thiện sự phù hợp.

Đế giày

Đối với đế ngoài của nó, giày bóng đá này mang một đế TPU nhẹ với khung bằng nylon dát. Được trang bị cho nền tảng vững chắc, đế hai mảnh này sử dụng đinh tán hình nón cung cấp lực kéo xoay cho phép sự nhanh nhẹn trên sân chơi.

Thân giày

Phần trên của Tekela Pro Firm Ground có phần trên bằng microfiber PU dẻo dai. Điều này hoạt động để đưa chân đến gần bóng hơn dẫn đến cảm giác bóng tuyệt vời. Phần trên cũng sử dụng cổ áo lưới ở giữa có thêu các dải Kinetic Stitch để cải thiện sự ổn định và vừa vặn.

Xem Thêm Mẫu Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo: #8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *