#6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG

Giày Đá Bóng Hana xin giới thiệu đến bạn 6 mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính hãng đẹp nhất mọi thời đại.

1. Adidas Predator 19.3 Firm Ground

#6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Xem Thêm Mẫu Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo: #8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

Giày đá bóng Adidas Predator 19.3 Firm Ground là một trong những dã thú về độ bám trong lĩnh vực này.

Sự vừa vặn và kích thước

Giày đá bóng Adidas Predator 19.3 Firm Ground mang đến sự thoải mái khi đi và phủ Primemesh phía trên. Chất liệu quấn quanh chân người mang rất vừa vặn, giống như tất. Mẫu Giày đá bóng này được cung cấp với kích cỡ tiêu chuẩn US nam từ 7 đến 12,5.

Một thông tin quan trọng khác là số ít cầu thủ cho rằng  là Giày đá bóng này có kích thước hơi nhỏ so với chân của họ. Một số khuyến nghị nên tăng size lớn hơn hoặc thậm chí đến cửa hàng Adidas gần nhất để thử một đôi.

Thân giày

Phần đế trên cùng của Giày đá bóng Adidas Predator 19.3 FG được tạo ra từ chất liệu Primemesh được thiết kế về mặt giải phẫu để mô phỏng các đường viền tự nhiên của bàn chân người mang. Đôi giày giống như chiếc tất phù hợp này cũng đạt được cảm giác vừa khít. Một viền trung tâm cũng đã được đưa vào thiết kế của mô hình này. Tính năng này cho phép tùy chỉnh phù hợp. Kiểm soát bóng được đảm bảo bằng cách dập nổi ở khu vực phía trên.

Đế giày

Đối với lực kéo và độ bám trong các mặt đất vững chắc, một TPU được sử dụng trong việc xây dựng mặt bàn. Vật liệu này được biết đến với độ bền của nó, đó là lý do tại sao nó là một yếu tố phổ biến trong các môn bóng đá. Cấu hình stud được thiết kế để mang lại sự ổn định trong khi chơi. Tổng cộng có mười một đinh tán hình học được sử dụng; bảy được tìm thấy ở bàn chân trước và bốn ở khu vực gót chân.

Thông tin bổ sung

Giày đá bóng Adidas Predator 19.3 FG có sẵn trong colorway Active Red và Core Black.

Mẫu giày này cũng là một phần của dòng Adidas Initiator.

2. Adidas Nemeziz Messi 18.3 Firm Ground

#6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Cùng Xem Thêm Mẫu Giày Đẹp: #6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Adidas Nemeziz Messi 18.3 Firm Ground được tạo ra cho người thay đổi trò chơi chạy theo nhịp độ của trò chơi. Giày đá bóng này đi kèm với các tính năng có nghĩa là mang lại sự nhanh nhẹn cực độ trên mặt đất cứng..

Sự vừa vặn và kích thước

Giày đế bệt Adidas Nemeziz Messi 18.3 có các kích cỡ tiêu chuẩn dành cho nam giới. Nó có chiều rộng thông thường và phù hợp với kích thước thật. Lưới Agility trên của nó mang lại sự vừa vặn nhưng không gò bó. Trong khi đó, một hệ thống viền đầy đủ cho phép phù hợp hơn cho trải nghiệm thoải mái hơn.

Đế giày

Giày đá bóng thiết kế nổi bật đế giày dành riêng cho Messi. Bộ phận nhẹ này sử dụng các đinh tán đúc cung cấp độ bám cần thiết và ổn định trên mặt đất cứng, do đó người chơi thực hiện các động tác nhanh nhẹn một cách hiệu quả. Một trong những tính năng độc đáo của đế giày này là việc nó để lại dấu chân độc đáo của cầu thủ trên sân cỏ.

Thân giày

Adidas Nemeziz Messi 18.3 Firm Ground mang phần trên của Lưới Agility. Vật liệu này cung cấp tính linh hoạt cao bên cạnh khả năng phản hồi nâng cao dẫn đến cảm nhận bóng tuyệt vời. Với khả năng kiểm soát bóng tốt hơn, người chơi có thể thực hiện những đường chuyền và cú sút khéo léo.

Phía trên cũng cho thấy hệ thống dây buộc đầy đủ để cung cấp khả năng thích ứng mọi trường hợp. Nó cho phép người đeo kiểm soát mức độ lỏng hay chặt mà họ muốn Giày đá bóng vừa vặn.

Thông tin bổ sung

Adidas Nemeziz Messi 18.3 Firm Ground này cũng có sẵn trong phiên bản dành cho trẻ em.

Giày đá bóng này được phát hành trong một colorway Solar Green / Core Black tươi sáng.

3. Adidas Gloro 16.1 Firm Ground

#6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Xem Thêm Mẫu Giày Bóng Đá Sân Cỏ Nhân Tạo: #7 Mẫu Giày Nike Chính Hãng Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Giày đá bóng Adidas Gloro 16.1 Firm Ground đã chiếm được cảm tình của nhiều người khi được phát hành. Và thật dễ dàng để biết lý do tại sao. Mô hình này kết hợp độc đáo các tính năng được nhiều người yêu thích của dòng Copa Mundial và 11Pro lịch sử, và pha trộn nó với các yếu tố hiện đại.

Sự vừa vặn và kích thước

Giày đá bóng Adidas Gloro 16.1 FG mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái thông qua da kangaroo được đặt ở bàn chân trước. Giày có sẵn trong các kích cỡ tiêu chuẩn của nam giới, từ cỡ 4 đến 13 kể cả chân to. Một hệ thống viền trung tâm đã được tích hợp vào mô hình này cùng với lưỡi của nó rất phù hợp với giày. Loại hệ thống viền này cũng được thiết kế thấy trên đôi Adidas Samba Classic và Adidas Mundial Goal nổi tiếng

Thân giày

Giày đá bóng Adidas Gloro 16.1 FG mang đến sự thoải mái và phong cách cho người chơi. Đầu tiên, phần trên được tạo ra với sự kết hợp giữa da Kangaroo và da tổng hợp. Da Kangaroo, đối với mọi người, được đánh giá cao cho việc sản xuất Giày đá bóng tuyệt nhất vì giày như đúc vào chân cầu thủ, tạo ra một sự phù hợp cá nhân hóa nhiều.

Mặt khác, khu vực gót chân được tạo ra bằng da tổng hợp. Khu vực này được thiết kế để mang lại sự ổn định cho chân người chơi. Vật liệu tổng hợp cũng được sử dụng làm lớp lót của giày để mang lại cảm giác dẻo dai nhưng vẫn bảo vệ gót.

Ngoài ra, một đế lót dính chặt dùng để hỗ trợ sự thoải mái. Trong khi một hệ thống viền trung tâm được tích hợp vào lưỡi giày là để phù hợp hơn với nó.

Mẫu Giày Đá Bóng Đẹp: #8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Đế giày

Cảm hứng cho đế ngoài Adidas Gloro 16.1 FG đến từ dòng 11Pro đã bị ngừng ba sọc. Công nghệ Comfort Frame này được thiết kế để nhẹ hơn trong khi tối đa hóa tính linh hoạt thông qua các điểm đinh.

Đế ngoài của mô hình này kết hợp tổng cộng mười một đinh tán hình nón. Bảy đinh tán đã được đặt ở bàn chân trước trong khi bốn đinh được tích hợp vào khu vực gót chân. Chiếc đĩa cũng sử dụng thiết kế hình tam giác giúp tăng sự ổn định trong suốt quá trình thi đấu.

Điểm nổi bật của giày với phối màu đặc biệt

Một phiên bản đặc biệt của Adidas Gloro 16.1 đã được thực hiện vào năm 2015. Với vẻ ngoài tối màu, đường màu đặc trưng là các màu sắc Đen, Đêm ánh kim, Xanh lục và Mặt trời xanh. Phần trên chủ yếu là màu Đen trong khi phần đế giữa có màu chuyển dần từ màu xanh sang màu xanh lục. Mặt đế cũng có màu đen, trong khi các đinh tán có màu xanh lam hoặc xanh lục.

Thông tin bổ sung

Giày đá bóng Adidas Gloro 16.1 FG có sẵn trong phối màu Vivid Red / White / Core Black.

4. Adidas X18.1 Firm Ground

#6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Thương Hiệu Giày Bóng Đá Chất Lượng: #7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Được tạo ra để tăng tốc chết người, Adidas X 18.1 Firm Ground làm nổi bật một thiết kế bằng cách quay trở thiết kế nguồn cội. Ngoài vẻ ngoài táo bạo của nó, đôi Giày đá bóng hàng đầu thấp này thể hiện hiệu suất hàng đầu trên sân cỏ tự nhiên.

Sự vừa vặn và kích thước

Adidas X 18.3 có sẵn trong các kích cỡ tiêu chuẩn cho nam giới. Nó được thiết kế với chiều rộng trung bình và kích thước chuẩn. Người mang có thể mong đợi đôi Giày đá bóng này mang đến sự vừa vặn và thoáng khí nhờ phần lưới phía trên.

Đế giày

Đối với cơ sở của mình, thương hiệu đã trang bị Giày đá bóng này với đế ngoài Ultralight Speedframe. Bộ phận duy nhất này cung cấp độ bền ấn tượng cũng như phản ứng nhẹ. Bên dưới, đôi Giày đá bóng này trưng bày một sự kết hợp của đinh tán chân trước mũi tên và đinh tán gót tròn. Cấu hình này có nghĩa là để cung cấp lực kéo đáng tin cậy để người chơi có thể tự điều khiển tốt hơn trên sân cỏ tự nhiên.

Phần thân

Adidas đã trang bị X 18.1 Firm Ground với Speedmesh phía trên, mở ra một cảm giác sạch bóng. Được thiết kế với Móng vuốt và lưỡi kéo dài bốn chiều, đôi Giày đá bóng này mang đến sự ổn định cũng như vừa vặn. Trong khi đó, hệ thống viền ngoài trung tâm của nó cung cấp một số khả năng kiểm soát bóng.

Thông tin bổ sung

Giày đá bóng Adidas này nặng 6,8 ounce.

Giày đá bóng này đã được ra mắt trong một phiên bản FIFA World Cup.

Nó cũng có sẵn trong một phiên bản Firm Ground.

5. Adidas Kaiser 5 Liga

#6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Những Mẫu Giày Đá Bóng Đẹp Cho Bạn: #6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Adidas Kaiser 5 Liga được tạo ra với hình bóng đàn anh như Adidas Copa Mundial nổi tiếng thế giới.

Sự vừa vặn và kích thước

Cho rằng Adidas Kaiser 5 Liga có phần đế bằng da, dự kiến ​​sẽ kéo dài thêm một chút sau một vài lần mang. Do đó, để có được kiểu dáng phù hợp nhất, bạn nên chọn size nhỏ hơn một nửa số đến một cỡ so với cỡ giày thông thường. Nó có sẵn trong phiên bản dành cho nam với kích thước từ 6 đến 12,5.

Đế giày

Đối với đế ngoài, Adidas Kaiser 5 Liga sử dụng tấm cao su PU (polyurethane) màu trắng với đinh tán tròn được tiêm trực tiếp. Những khuôn đúc màu đen này cung cấp lực bám tuyệt vời trên cỏ khô tự nhiên.

Thiết kế màu đen trên nền trắng của đôi Giày đá bóng này làm tăng thêm phong cách cổ điển của giày.

Thân giày

Là một phần của bộ sưu tập di sản Adidas, Adidas Kaiser 5 Liga có phần trên bằng da nguyên hạt. Chất liệu này mềm và theo hình dạng của bàn chân sau vài lần sử dụng. Chân trước có một số khâu giúp tăng cảm giác bóng tự nhiên và độ bám.

Nó cũng có lưỡi gấp biểu tượng tương tự như những đôi Giày đá bóng di sản Adidas khác. Nó có thể đảo ngược với một miếng màu đen với logo Adidas màu đỏ được khâu vào phần trắng của lưỡi.

Giày đá bóng này sử dụng một hệ thống viền truyền thống ở trung tâm. Nó giúp tạo ra một phù hợp giống như găng tay. Ngoài ra, lớp lót tổng hợp mềm của Giày đá bóng này tạo ra sự thoải mái trong giày lâu dài.

Thông tin bổ sung

Bên cạnh sự kết hợp màu đen và trắng cổ điển, Adidas Kaiser 5 Liga cũng có sẵn trong ba phối màu khác là Trắng / Lõi Đen / Lõi đen, Đỏ quyền lực / Trắng / Lõi đen và Collegiate Royal / White / Core Đen.

Để có cảm giác và sự thoải mái trong giày tuyệt vời, Adidas đã thêm một đế giày đế bệt. Chất liệu đệm này rất nhẹ giúp người chơi thoải mái khi chạy ở tốc độ tối đa.

6. Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground

#6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Bạn Có Muốn Tìm Hiểu: #8 Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo MiTre Thịnh Hành Nhất

Vừa vặn và Size

Giày đế bệt Adidas Nemeziz 18.3 có các kích cỡ tiêu chuẩn dành cho nam giới, đó là từ 6,5 đến 13,5. Giày đá bóng này mang đến sự vừa vặn nhờ chất liệu Agility Lưới xếp phía trên. Một hệ thống viền trung tâm được sử dụng để cho phép tùy chỉnh cổ chân. Trong khi đó, băng kỹ thuật co dãn đến mắt cá chân cung cấp sự hỗ trợ và di chuyển cần thiết để bắt nhịp dễ dàng trên sân.

Phần thân

Phần trên của Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground sử dụng Lưới Agility của thương hiệu. Với tính linh hoạt cao, vật liệu này bọc thoải mái xung quanh các đường viền của bàn chân cho vừa khít. Nó cũng cho phép cảm giác chạm bóng dễ hơn để tăng cường kiểm soát.

Cổ áo đàn hồi cung cấp hỗ trợ và cho phép di chuyển tối ưu của bàn chân. Trên bàn chân, một hệ thống viền trung tâm củng cố sự ôm trong khi cũng cho phép chân tự do vận động.

Đế giày

Adidas đã thiết kế Giày đá bóng này với đế ngoài nhẹ sử dụng cấu hình stud Agility. Với đinh tán bảy cánh ở bàn chân trước và bốn ở chân sau, mặt đế này được thiết lập để cung cấp lực kéo đáng tin cậy trên sân cỏ tự nhiên. Điều này sẽ mang lại lợi thế lớn cho người chơi khi họ thực hiện những cú cắt nhanh và những cú dẫn bóng tốc độ trong trận đấu.

Thông tin bổ sung

Adidas Nemeziz 18.3 Firm Ground có sẵn trong bảy tùy chọn màu: ví dụ: Zest / Core Black / Cloud White, colorway Ash Silver / Running White, và colorway Core Black / Cloud White.

Bạn Có Muốn Xem: 10+ Mẫu Giày Đá Bóng Giá Rẻ Đẹp Nhất Hiện Nay

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *