#6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE, ADIDAS SÂN CỎ NHÂN TẠO CHÍNH HÃNG

1. Giày Đá Bóng Under Armour Magnetico Pro Firm Ground

#6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Xem Thêm Mẫu Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo: #8 Giày Đá Bóng Pan Chính Hãng Đẹp Nhất

Sự vừa vặn và Size

Under Armour Magnetico Pro Firm Ground chỉ có kích thước từ 7 đến 13 cho nam giới. Sự hiện diện của công nghệ FormTrue ở thân giày cho phép chiếc giày bóng đá này có thể vừa vặn với những người có bàn chân hẹp đến hơi rộng. Nó vừa khít thoải mái mà không quá chặt.

Đế giày

Mặt đế của Under Armor Magnetico Pro Firm Ground được làm bằng khung gầm nhẹ và linh hoạt. Nó cho phép giày theo kịp chuyển động tự nhiên của bàn chân khi uốn cong và tăng tốc. Lớp vỏ kim loại bắt mắt trên mặt đế là tính năng mang theo từ mẫu Under Armor ClutchFit 3.0.

Giày bóng đá này có Hệ thống lực kéo quang học, bao gồm một sự pha trộn hôn hợp của các đinh tán tròn và đinh cánh để tạo độ bám tối ưu trên nền tảng vững chắc (FG). Có 12 đinh tán hình nón và một đinh hỗ trợ ở trung tâm của bàn chân trước. Những mũi đinh tấn công này cải thiện sự nhanh nhẹn và khả năng thay đổi hướng nhanh của người chơi.

Thân giày

Phần trên của Under Armor Magnetico Pro Firm Ground có cấu trúc ba lớp, bao gồm công nghệ FormTrue, webbing ClutchFit và lớp lót bên trong.

Nhìn bề ngoài, chiếc giày bóng đá này có công nghệ FormTrue sáng tạo. Nó là một vật liệu tổng hợp xây dựng nên kết cấu chung và độ mềm của da chất lượng cao. Do đó, Under Armor Magnetico Pro Firm Ground mang đến sự vừa vặn và mềm mại ngay từ lần đầu tiên mang trên chân.

Bên dưới vật liệu FormTrue là công nghệ nén chữ ký logo của Armour, Under Armour. Nó là một vật liệu được chế tạo đặc biệt có thể giãn và nở rộng dưới áp lực, và co lại trong khi chân đang nghỉ ngơi. Với sự đổi mới này, Under Armor Magnetico Pro Firm Ground cung cấp một cảm giác và sự phù hợp như lớp da thứ hai.

Giày bóng đá này có một chân đệm. Nó được làm bằng hai lớp bọt nén. Với bộ đệm bổ sung từ công nghệ này, UA Magnetico Pro FG hấp thụ nhiều tác động hơn và chuyển đổi nó thành các đợt năng lượng đáp ứng.

Magnetico Pro Firm Ground đi kèm với hệ thống viền trung tâm. Nó có một lưỡi truyền thống với hệ thống lỗ xỏ để giữ cho lưỡi khỏi di chuyển sang bên.

Thông tin bổ sung

Under Armour Magnetico Pro Firm Ground phù hợp với mọi đối tượng với mức giá giá rẻ.

Mặt đế kim loại sẽ mòn dần theo thời gian.

2. Giày Đá Bóng Under Armour Spotlight BL Firm Ground

#6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Cùng Xem Thêm Mẫu Giày Đẹp: #6 Mẫu Giày Đá Bóng Adidas Chính Hãng Đẹp Nhất

Sự vừa vặn và Size

Under Armour BL Firm Ground có các kích cỡ tiêu chuẩn dành cho nam giới. Nó vừa vặn với kích thước thật của bàn chân. Khi nói đến sự thoải mái, đôi giày đá bóng đảm bảo sự mềm êm thông qua lớp đệm bên trên và bên trong có thể đúc được. Hơn nữa, sự vừa vặn được tăng cường nhờ khả năng ôm chắc chân tương tự như các tính năng nổi bật trên Under Armor Magnetico Pro Firm Ground và Mizuno Rebula 2 V2 Firm Ground .

Đế giày

Đôi giày được thiết kế đế với tấm TPU nhẹ bao gồm các đinh tán tuyến tính. Kết cấu này hoạt động để cung cấp thêm mô-men xoắn thông qua các tình huống phanh gấp trong khi mang lại độ bám cao hơn. Nó cũng cho phép người chơi tăng tốc dễ dàng, và thực hiện các cú cắt bóng tuyệt vời.

Thân giày

Spotlight BL Firm Ground có vật liệu tổng hợp dễ uốn cho thân của nó. Thân giày được hình thành không đối xứng để cung cấp hỗ trợ cạnh bên. Hình thức không đều ở các mặt bên của thân giày cũng có chức năng tăng thêm vào độ bền tổng thể của giày đá bóng..

Về mặt cảm giác với bóng, phần trên bằng da tổng hợp cho phép chạm nhẹ và kiểm soát với bóng. Mũi giày với góc hợp lý của đôi giày, giúp cắt mạnh các ngón chân, đảm bảo rằng không có không gian không cần thiết trong khoang giày.

Thông tin bổ sung

Chiếc giày bóng đá nặng 12 ounce.

3. Giày Đá Bóng Under Armour Spotlight Firm Ground

#6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Xem Thêm Mẫu Giày Bóng Đá Sân Cỏ Nhân Tạo: #7 Mẫu Giày Nike Chính Hãng Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Sự vừa vặn và Size

Với tính năng khóa kéo độc đáo và lớp da tổng hợp mềm mại Thân giày, Under Armour Spotlight Firm Ground mang đến một kiểu ôm vừa quanh bàn chân. Nó cũng hứa hẹn sự thoải mái cao độ, nhờ vào tay áo nén cao su tổng hợp và chân đế Eva của nó. Mặc dù không dễ dàng nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên, hệ thống viền được cài đặt vào giày bóng đá tốt nhất này cung cấp cho người chơi sự lựa chọn về độ ôm chặt mà họ muốn nó phù hợp. Sản phẩm này của Under Armor có các kích cỡ tiêu chuẩn dành cho nam giới. Nó phù hợp với kích thước Ú tiêu chuẩn và có chiều rộng trung bình.

Đế giày

Đế giày của giày bóng đá mặt đất cứng này sử dụng vật liệu tổng hợp Carbon đảm bảo hiệu suất nhẹ và ổn định. Các đinh tán dành cho mặt cỏ theo hệ thống vị trí Stud tốc độ sáng tạo. Với loại cấu hình đinh này, người chơi được trải nghiệm sự gia tăng đáng kể về lực kéo bám cũng như những bước đầu tiên bùng nổ.

Thân giày

Phần trên của Under Armor Firm Ground sử dụng da tổng hợp mềm tạo thành hình dạng của bàn chân để tạo sự thoải mái cực kỳ  khi mang lần đầu tiên. Trên bàn chân, một khóa kéo ẩn  dây buộc cho vừa vặn và thoải mái hơn. Điều này dẫn đến một bề mặt chạm bóng của giày lớn hơn tạo điều kiện cho những đường chuyền và tấn công tốt hơn.

Thông tin bổ sung

Giày bóng đá này nặng 9 ounce.

4. Giày Đá Bóng Under Armour ClutchFit Force 3.0 Firm Ground

#6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Mẫu Giày Đá Bóng Đẹp: #8 Mẫu Giày Đá Bóng Puma Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Sự vừa vặn và Size

Bộ cổ giày của Under Armor Clutchfit Force 3.0 Firm có kiểu dáng vừa vặn, giống như tất. Giày có thể phù hợp với các loại kích thước chân người dùng. Những cầu thủ nam có thể chọn giữa các kích cỡ 5 đến 13.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là một số người dùng cho rằng giày đá bóng có size to hơn nửa số do đó nên giảm một nửa số để có kích thước phù hợp nhất.

Đế giày

Một nhựa TPU được sử dụng cho mặt đế của mô hình này. Nó cung cấp một cảm giác tự nhiên trên bàn chân.

Cấu hình Stud có tám đinh tán ở bàn chân trước cũng như một đinh hỗ trợ ở giữa. Cấu trúc này mang lại đủ lực kéo mà không quá bám hoặc lỏng.

Thân giày

Phần trên của giày Under Armor Clutchfit Force 3.0 Firm Ground sử dụng kết hợp microfiber Trivela và một lớp vật liệu cao su được thêm vào bên trên. Tạo hình ôm chặt của bàn chân người dùng ngay cả khi giày vẫn còn mới.

Giống như các mẫu giày bóng đá truyền thống như Adidas Mundial Goal , cleat Under Armor này sử dụng hệ thống viền trung tâm có mặt để tùy chỉnh sự phù hợp hơn nữa. Khi căng thẳng được áp dụng khi viền giày, vật liệu cao su trải dài với phần trên của Trivela để tạo cảm giác “như một” bên cạnh việc đảm bảo khóa chặt chân trong giày.

Hãng giày này đã chọn một lưỡi tiêu chuẩn có tính năng chèn bọt bộ nhớ để tránh cắn ren. Ở khu vực gót chân, lớp lót gót sử dụng da tổng hợp. Nó cũng chứa bốn dải màu đen ngăn ngừa trượt.

Phần đệm của đôi giày này đã được bảo vệ bởi công nghệ Chargeed Cushioning của Under Armour. Các vật liệu được sử dụng không chỉ cung cấp sự thoải mái mà còn duy trì khả năng phản hồi trong khi hấp thụ chuyển động.

Thông tin bổ sung

Những cầu thủ đáng chú ý đại diện cho  Under Armor Clutchfit Force 3.0 bao gồm Granit Xhaka (chơi cho đội bóng đá Arsenal của Thụy Sĩ) và Jermaine Jones (chơi cho LA Galaxy).

5. Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Under Armour Spotlight Indoor

#6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Thương Hiệu Giày Bóng Đá Chất Lượng: #7 Giày Bóng Đá New Balance Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Sự vừa vặn và Size

Under Armour Spotlight indoor có các kích cỡ tiêu chuẩn dành cho nam giới, từ 7 đến 16. Nó phù hợp với kích thước thật và có chiều rộng vừa phải. Về độ vừa vặn và thoải mái, giày bóng đá mang đến sự vừa vặn và thoáng khí nhờ vào chất liệu thân giày mềm mại và đế Ortholite.

Đế giày

Spotlight Indoor sở hữu một đế giày cao su có kết cấu phù hợp cho các bề mặt sân cỏ chơi bóng. Đế giày sử dụng một cấu hình được thiết kế để ở mức thấp và gần với trường để tăng cường khả năng phản hồi. Nó cũng cung cấp một độ bám rất đáng tin cậy cho phép di chuyển nhanh trên sân.

Thân giày

Về phần trên, phiên bản trong nhà của Spotlight sử dụng chất liệu da tổng hợp nhẹ, mềm và vừa vặn. Phần trên quấn khít quanh bàn chân, đảm bảo sự thoải mái. Nó cũng cung cấp khả năng kiểm soát bóng. Mặt khác, lưỡi tổng hợp giúp tăng thêm khả năng vận động cho bàn chân.

Thân giày cũng có một hệ thống viền bất đối xứng nằm ở giữa đôi giày. Thiết kế này cung cấp một khu vực nổi bật rộng hơn dẫn đến xử lý bóng tốt hơn và các sút mạnh hơn.

Thông tin bổ sung

Đế trong của giày là một công nghệ Ortholite phục vụ tăng cường sự thoải mái cho bàn chân. Sock-liner cung cấp một lớp đệm dài hạn, thậm chí cho sự thoải mái tối đa. Nó cũng mang lại  không khí lưu thông trong khoang và xung quanh đế.

Giày boot có trọng lượng 255 gram.

6. Giày Đá Bóng Under Armour Spotlight DL Firm Ground

#6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Những Mẫu Giày Đá Bóng Đẹp Cho Bạn: #6 Giày Đá Bóng Under Armour Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Sự vừa vặn và Size

Với công nghệ Ortholite, Spotlight DL Firm Ground mang đến cảm giác trong giày tuyệt vời để giảm thiểu vết bầm tím và phồng rộp. Phần thân nhẹ cũng tạo điều kiện cho sự thoải mái khi khởi động. Về kích thước, phiên bản Spotlight này có các kích cỡ tiêu chuẩn dành cho nam giới. Nó đi kèm với chiều rộng trung bình và vừa vặn với kích thước, giống như hầu hết các loại giày đế cứng bao gồm Under Armor Magnetico Pro Firm Ground và Mizuno Rebula 2 V2 Firm Ground .

Đế giày

Khi nói đến Đế giày, Spotlight DL Firm Ground cho thấy một tấm đế đúc với các đinh tán TPU tuyến tính. Cấu hình Stud có hiệu quả cung cấp lực kéo đáng tin cậy trên mặt đất vững chắc. Nó cũng mang lại độ bền tốt.

Cấu trúc bên trong của giày sử dụng lớp lót dệt mịn giúp tăng sự thoải mái. Lớp lót sock Ortholite cắt tiếp tục cải thiện sự phù hợp bằng cách giảm áp lực lên bàn chân và mang lại sự thấm hút tuyệt hơn.

Bạn Có Muốn Tìm Hiểu: #8 Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo MiTre Thịnh Hành Nhất

Thân giày

Vẻ ngoài thể thao vẫn đúng với thiết kế của Spotlight, phiên bản DL Firm Ground của Spotlight mặc một lớp da tổng hợp Thân giày thể hiện thương hiệu Under Armor ở hai bên. Thân giày rất hiệu quả trong việc hỗ trợ chạm bóng dễ dàng. Chất liệu tổng hợp mềm, vừa vặn cũng hỗ trợ cho sự vừa vặn của đôi giày, vì nó quấn khít trên bàn chân.

Một hệ thống viền bất đối xứng hoạt động để mở rộng khu vực đá ở thân giày. Nó cung cấp sự tăng tốc trong các pha đột phá tấn công khi thi đấu.

Thông tin bổ sung

Chiếc giày bóng đá nặng 230 gram.

Bạn Có Muốn Xem: 10+ Mẫu Giày Đá Bóng Giá Rẻ Đẹp Nhất Hiện Nay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *