5 cách buộc dây giày đá bóng đẹp và không bị tuột

Việc bạn thắt dây giày cho một đôi giày thể thao, hay những đôi giày bạn mang đi chơi, đi du lịch với bạn bè, người thường khá đơn giản và chỉ cần đẹp theo phong cách giày bạn mang là được.

Nhưng đối với những đôi giày trong bóng đá thì lại là một câu chuyện khác vì bạn thường phải di chuyển nhiều, liên tục trên sân bóng, do vậy cách buộc giày đòi hỏi sự chắc chắn và không bị tuột đó mới là điều quan trọng. Trong bài viết này, Giày Đá Bóng Hana sẽ chỉ cho bạn một 5 cách buộc dây giày đá bóng mà tất cả mọi người chơi đá bóng thường sử dụng.

Mỗi cầu thủ bóng đá, dù chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, trước khi ra sân, ngoài kinh nghiệm chơi bóng và thể lực, còn có một điều quan trọng không kém góp phần vào thành tích của họ đó là đôi giày bạn đang mang. Mỗi mầu giác với các vị trí khác nhau ít nhiều có ảnh hưởng đến hiệu suất của các cầu thủ trên sân, cách buộc giày bóng đá để không bị tuột cũng là một lưu ý mà người chơi cần chú ý.

Ví dụ, khi bạn đi thực địa, bạn có thể lực tốt, kỹ năng tốt, một đôi giày tốt, nhưng vì vội vàng, bạn buộc nó một cách không cẩn thận.Ngay sau đó bạn tung một cú sút bóng hoặc cản phá một đường chuyển không mai đôi giày của bạn bị tuột khỏi chân, điều này sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu và mất đi cơ hội.

Xem thêm >>  Top 10 tên áo đá bóng chất nhất quả đất

1. 5 cách buộc dây giày đá bóng đẹp và không bị tuột

1.1 Kiểu buộc truyền thống – Buộc Dây Giày đan chéo lại với nhau

5 cách buộc dây giày đá bóng đẹp và không bị tuột

Đây là kiểu buộc dây giày truyền thống và đơn giản nhất, thường được thắt trong giày mang thường ngày và kể cả trong giày đá bóng.

Như các bạn đã thấy trên hình trên, bạn có thể nhìn rõ sự đơn giản và chắc chắn mà kiểu buộc dây giày này mang lại. Với kiểu buộc này, dây giày đan chéo vào nhau tạo ra một sự chặt chẽ và chắc chắn, khi bạn di chuyển với tốc độ nhanh, thực hiện các đường chuyền bóng phối hợp sẽ không bao giờ khiến giày tuột ra khỏi chân bạn.

1.2 Cách buộc dây giày đẹp – Kiểu Mắt cáo

5 cách buộc dây giày đá bóng đẹp và không bị tuột

Với kiểu dây giày này như trên không khác khá nhiều so với kiểu 1. truyền thống, nhưng cách buộc dây giày này vừa đẹp hơn, nhìn bắt mắt hơn, chắc chắn hơn bởi vì chúng được đan chồng lên nhau.

Với cách buộc giày hình mắt cáo này sẽ tạo ra sự khác biệt giữa bạn và đồng đội bạn, vừa đem lại sự tin tin cho bạn lại êm chân và đặt biệt là nó không bị tuột khỏi chân bạn khi di chuyển nhanh. Điều này rất là quan trọng để bạn cân nhắc lựa chọn cách buộc giày này.

1.3 Buộc dây giày – Kiểu thắt nơ

5 cách buộc dây giày đá bóng đẹp và không bị tuột

Với cách thắt dây giày này, nhìn vẻ bề ngày 2 đường chéo giống như hai chiếc nơ trên đôi giày, tạo một cảm giác thoải mái hơn, đơn giản hơn, không bị bó chân hơn.

Xem thêm >>  Danh sách sân bóng ở Bình Chánh chất lượng

Với cách buộc dây giày kiểu thắt nơ này thích hợp sử dụng cho các cầu thủ chạy cánh, vì họ cần đòi hỏi sự nhanh nhẹn của đôi chân, sự êm ái của đôi giày đá bóng mang lại.

1.4 Buộc dây giày – Kiểu nhiều chéo kép

5 cách buộc dây giày đá bóng đẹp và không bị tuột

Với kiểu buộc này đòi hỏi đôi giày của bạn cần có nhiều nút trên thân giày so với các đôi còn lại

Với cách buộc này tuy khó và rối mắt hơn một chút, nhưng nó công dụng nó mang lại là không hề nhỏ. Thứ nhất nhìn cách thắt này trông nó rất đẹp và tuyệt với, thứ hai tạo ra chắc chắn hơn so với cách thắt còn lại, đôi giày bóng đá cuộc bạn sẽ không bao giờ bị tuột khỏi chân bạn với kiểu thắt này.

1.5 Cách buộc giày đá bóng – Kiểu Bậc Thang

5 cách buộc dây giày đá bóng đẹp và không bị tuột

Đúng vậy, đây là một trong những kiểu buộc khó nhất. Để làm điều này, bạn cần cẩn thận từng bước để hoàn thành nó.

Đây là kiểu buộc giày chắc chắn nhất và khó nhất, các sợi dây đan xen lẫn nhau theo hình bậc thang, ôm lấy chặt đôi chân của bạn. Nếu bạn sở hữu một đôi giày đá bóng êm, mềm, nhẹ thì đây là một cách buộc giày hoàn hảo nhất mà bạn có thể cân nhắc

Trên đây là hướng dẫn cách buộc dây giày mà người chơi đá bóng thường sử dụng trên sân. Ngoài ra bạn cần chọn một đôi giày có size giày phù hợp với bàn chân của bạn để có được một ngày chơi thể thao tuyệt vời nhất bạn nhé!. Với những chia sẻ về buộc dây giày  mà Giày Đá Bóng Hana mang lại, sẽ giúp cho bạn chọn một cách buộc giày phù hợp với vị trí của bạn.

Xem thêm >>  TOP 3 giàn tập tạ đa năng giá rẻ-chất lượng nhất tại Động Lực shop

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *